Thời trang nghề & nghiệp

Daddy’s home 2 tung trailer hài hước

20/06/2017 04:07 GMT+7

Bộ phim hài hấp dẫn với sự góp mặt của hai tài tử Will Ferrell và Mark Wahlberg - Daddy’s Home (Tựa Việt: Bố Ngoan, Bố Hư) được ra mắt phần 1 vào cuối năm 2015, đã gặt hái doanh thu khả quan 242,8 triệu USD cùng phản hồi tích cực của đại bộ phận khán giả đã tạo điều kiện để hãng Paramount Pictures bật đèn xanh cho dự án liên thủ này.

Bài: PV

 

Nhân dịp ngày lễ của cha năm 2017, cả thế giới đang nô nức chuẩn bị quà tặng để tỏ lòng biết ơn với các đấng sinh thành, Daddy’s Home 2 cũng vừa kịp tung ra trailer đầu tiên cực kỳ vui nhộn. Đây là phần hai của bộ phim hài cùng tên từng khiến khán giả cười nghiêng ngả ngay khi mới ra rạp.

Trái ngược với phần đầu tiên, “bố dượng” Brad (Will Ferrell) và “bố đẻ” Dusty (Mark Wahlberg) đã dẹp đi hiềm khích, trở thành “đôi bạn cùng tiến” cùng chăm lo cho hai cô vợ và ba đứa con của họ. Ngay từ những giây đầu tiên, người xem đã thấy được sự tung hứng đầy ăn ý của Ferrell và Wahlberg dù nhân vật mà họ thủ vai sở hữu cá tính hoàn toàn trái ngược nhau.

 

DADDY

 

DADDY 2

 

Điều bất ngờ dành cho các fan ruột là trailer mới vẫn giữ nguyên phong cách gây cười của phần một: khi bài nhạc rock của nhóm AC/DC nổi lên, khán giả biết ngay là sắp “có biến”. Khi Giáng Sinh đã gần kề, Brad quyết định để bọn nhỏ gặp ông bà của chúng, bao gồm cha mẹ anh và cả bố đẻ của Dusty nữa. Daddy’s Home 2, thì đây là bộ phim thứ ba đánh dấu sự hợp tác diễn xuất đầy thân tình giữa hai tài tử Will Ferrell và Mark Wahlberg; sau The Other Guys và Daddy’s Home phần đầu tiên. Sắp tới đây, tín đồ điện ảnh sẽ còn gặp lại Mark Wahlberg trong phần thứ năm của loạt phim bom tấn Transformers - Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng.

Daddy’s home 2 sẽ ra mắt vào tháng 12 này.

Top
Top