Thời trang nghề & nghiệp

Dạ tiệc "Hoa anh đào 3"

20/02/2017 11:17 GMT+7

Đây là chương trình được tổ chức thường niên, một trong những dạ tiệc hoành tráng nhất năm được tổ chức bởi Công ty CPTM và DV Tâm Hiếu – công ty chuyên cung cấp và phân phối mặt hàng mỹ phẩm/hóa mỹ phẩm nội địa Nhật Bản.

 

Nối tiếp thành công của dạ tiệc “Hoa anh đào 1”, “Hoa anh đào 2” tổ chức trong hai năm 2015 và 2016, thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng, nhà báo, người nổi tiếng và khách hàng yêu làm đẹp, dạ tiệc “Hoa anh đào 3” chính thức quay trở lại vào tối ngày 19/2/2017 tại khách sạn Nikko Sài Gòn, TP.HCM.

 

DSC 4743

 

HIN 2074

 

HIN 2037

 

Bữa tiệc quy tụ dàn sao, hoa hậu, người mẫu, ca sĩ nổi tiếng như hoa hậu Ngọc Hân, á hậu Thụy Vân, hoa hậu Trúc Diễm, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, á hậu Trà Ngọc Hằng, top 5 Hoa hậu Trái Đất Nam Em, á hậu Hà Thu, hoa hậu Ngọc Duyên, hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan, hoa hậu biển Thùy Trang, ca sĩ Tuấn Hưng, Cẩm Ly, Lưu Hương Giang, Nathan Lee, MC Thành Trung, diễn viên Phương Trinh Jolie, dàn diễn viên phim “Zippo, mù tạt và em”: Lê Hồng Đăng, Lã Thanh Huyền, Nguyễn Mạnh Trường, Lê Minh Hương, Nguyễn Thanh Vân (Vân Hugo)… cùng hơn 300 khách mời là những khách hàng VIP của công ty.

 

DSC 5066

 

DSC 5124

 

DSC 5193

 

DSC 5251

 

DSC 5229

 

Cũng tại chương trình, Tâm Hiếu ra mắt dòng sản phẩm làm trắng da cao cấp Waka Biha Rich – Whitening và son đổi màu Waka Biha được các người đẹp là hoa hậu, người mẫu, diễn viên nổi tiếng tin dùng. Sản phẩm hiện được bày bán tại showroom Waka Biha, 89 Thái Hà, Q.Đống Đa, Hà Nội.

 

DSC 4812

 

DSC 4815

 

DSC 4818

 

Waka Biha là showroom phân phối nhiều dòng hàng mỹ phẩm nội địa cao cấp Nhật Bản do Công ty Tâm Hiếu làm chủ. Có mặt tại Việt Nam hơn 2 năm qua. Với nhiều dòng sản phẩm có chất lượng cao, showroom Waka Biha hiện là địa chỉ uy tín được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn trong việc chăm sóc và dưỡng da.

Dạ tiệc “Hoa anh đào 3” cũng là dịp để Công ty Tâm Hiếu bày tỏ sự tri ân đến những khách hàng thân thiết đã tin tưởng và ủng hộ mỹ phẩm cao cấp nội địa Nhật Bản do Tâm Hiếu và Waka Biha phân phối trong thời gian qua. Trong lĩnh vực kinh doanh, Tâm Hiếu rất vui khi những sản phẩm của thương hiệu đã có mặt trên toàn quốc với gần 100 nhà phân phối và hơn 800 đại lý cùng hệ thống các siêu thị lớn. 

 

Top
Top