Thời trang nghề & nghiệp

Dạ tiệc của những nàng Bông

29/12/2019 03:29 GMT+7

Để đánh dấu bước phát triển vượt bậc, đồng thời tri ân đến toàn thể khách hàng và các thành viên Nhà Bông, Bông Spa đã tổ chức đêm tiệc đặc biệt Lady Night 2019 với chương trình ý nghĩa cùng hàng loạt tiết mục văn nghệ đặc sắc.

 

hình 1

 

Toàn thể Bông Spa cháy hết mình như lời chào đẹp nhất khép lại năm 2019. Đồng thời, cũng là sân chơi để phát triển và tôn vinh giá trị bản thân, định hình phong cách cá nhân, giúp tập thể gắn kết hiểu nhau hơn và cùng nhau cống hiến đưa công ty lên một tầm cao mới trong năm 2020. Khách hàng mãn nhãn với rất nhiều tiết mục do chính các nàng Bông dày công dàn dựng, tập luyện và thể hiện như những nghệ sĩ chuyên nghiệp thực thụ trên các sân khấu lớn. Những tiết mục đa dạng từ hài kịch, hát, múa cổ truyền đến nhảy hiện đại. Tiết mục nào cũng cảm xúc và hoành tráng bất ngờ.

 

hình 2

 

Thường xuyên có những hoạt động hướng đến khách hàng, nhân viên và cộng đồng có lẽ là lý do vì sao Bông Spa có vị trí vô cùng đặc biệt, luôn là điểm hẹn làm đẹp và thư giãn thiên nhiên hàng đầu trong lòng của hàng triệu khách hàng yêu mến Bông Spa. Đem đến cho bạn những trải nghiệm spa tuyệt diệu bằng món quà quý giá mẹ thiên nhiên trao tặng là những gì Nhà Bông theo đuổi bằng tất cả sự tử tế từ sâu trong tim mình.

 

hình 3

 

Tới Bông, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp từ hoa tươi, trái cây, thảo mộc100% “All you can eat” - Ăn ngay nếu thích - với công thức độc đáo chỉ có tại Bông mang lại công dụng làm đẹp tuyệt vời mà chỉ cần thử qua một lần đều cảm thấy thật tiếc vì đã không trải nghiệm sớm hơn. Chọn những gì tốt nhất, dồi dào dưỡng chất nhất từ thiên nhiên, sử dụng những phương pháp làm đẹp độc đáo nhất mang đến hiệu quả chăm sóc da và trị liệu sức khoẻ lâu bền là cách Bông Spa từng bước chạm đến trái tim khách hàng. Bạn sẽ hạnh phúc nhận ra ý nghĩa quý giá của spa đối với vẻ đẹp làn da và sức khoẻ của bạn.

 

hình 4

 

Đội ngũ nhân viên giỏi nghề chính là điểm cộng tuyệt vời mà mọi khách hàng đều ghi nhớ và ưu ái truyền tai nhau về Bông Spa.Bông Spa đặc biệt phù hợp cho các cặp đôi, nhóm bạn và gia đình.Đặc biệt, Bông Spa là điểm hẹn làm đẹp được các ngôi sao nổi tiếng tin cậy.

 

hình 5

 

hình 6

 

hình 7

 

Thông tin cho bạn: Bông Spa – Hoa nở trong tim

Bông 1: 8A1 Nguyễn Cảnh Chân, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1

Bông 2: 95 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Q.1

Bông 3: 63 Trương Định, P.6, Q.3

Top
Top