Dạ tiệc chúc mừng Mifuki Tokyo Spa tiên phong tại Việt Nam “xuất khẩu” thẩm mỹ ra thế giới

Thời Trang Trẻ

Điều trị nám là quá trình có nhiều khó khăn với tất cả mọi người. Các công nghệ nổi tiếng như laser chỉ giải quyết vấn đề bề mặt da nhưng không ngăn được nám quay trở lại.

Spa 1

Nhiều người Việt Nam dùng kem trộn để xoá nám nhanh nhất nhưng ngược lại, nám càng trở nên “bất trị” sau khi mỹ phẩm đã bào mòn da.

Đã điều trị thành công cho nhiều khách hàng, Mifuki Perfect Skin là liệu trình thẩm mỹ đầu tiên của Việt Nam được Singapore nhập khẩu và phân phối ra thị trường quốc tế. Đây là mốc son quan trọng trong việc nâng tầm vị thế ngành thẩm mỹ của Việt Nam trong thị trường ngành công nghiệp thẩm mỹ toàn thế giới.

Spa 1 1

Nhiều báo chí quốc tế bày tỏ sự ngưỡng mộ đến madame Mifuki và đánh giá về giá trị của việc ký kết đồng ý cho Singapore nhập khẩu liệu trình này có thể thay đổi suy nghĩ của những người giàu tại Việt Nam khi họ đang mất lòng tin sau những sự cố của ngành thẩm mỹ. Nhưng sự xuất hiện của Mifuki Tokyo Spa sau 20 năm phát triển bền vững đã giúp khách hàng có được sự lựa chọn an toàn và tiết kiệm chi phí trong việc làm đẹp ngay chính tại Việt Nam.

Từ ngày 25/10/2019, Công ty LifeWorld PTE. LTD chính thức được sử dụng liệu trình Mifuki Perfect Skin và tiếp tục chuyển giao liệu trình này cho nhiều đơn vị thẩm mỹ trên toàn lãnh thổ Singapore. Nhằm công bố đến khách hàng và các đơn vị thông tấn báo chí về sự kiện “Lần đầu tiên ngành thẩm mỹ của Việt Nam “xuất khẩu” liệu trình điều trị nám ra thế giới” rất đặc biệt này và những tác động to lớn của sự kiện được báo chí thế giới ghi nhận. Mifuki Tokyo Spa tổ chức: Dạ tiệc chúc mừng Mifuki Tokyo Spa tiên phong tại Việt Nam “xuất khẩu” thẩm mỹ ra thế giới vào lúc 18h ngày 22/11/2019 tại 35 Hà Huy Tập, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM.

Sap 2 1

Dạ tiệc với những món ăn được chế biến bởi các đầu bếp từ khách sạn Caravelle, Q.1, TP.HCM và những màn biểu diễn nghệ thuật độc đáo mang đến một đêm ấn tượng cho khách tham dự. Dạ tiệc với sự tham gia của diễn viên múa Linh Nga, diễn viên Cao Thái Hà, hoa hậu Hoài Sa, ca sĩ Miko Lan Trinh, đặc biệt là sự xuất hiện của madame Mifuki đang được báo chí quốc tế nhắc đến cùng các doanh nhân triệu đô tại Việt Nam và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Chi tiết về liệu trình Mifuki Perfect Skin: http://mifukitokyospa.com/mifukiperfectskin/