Đàm Vĩnh Hưng đích thân mua quà từ Mỹ tặng fan

Thời Trang Trẻ

Nam ca sĩ tự tay chọn lựa giải thưởng cho người hâm mộ trong dịp sang Mỹ lưu diễn.

Bài: PV

Vừa qua, trong chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ, Mr Đàm đã tranh thủ quỹ thời gian ít ỏi để đi mua sắm trang phục chuẩn bị cho đêm liveshow "Duyên Phận", diễn ra vào ngày 1/4. Anh xuất hiện trong nhiều cửa hàng thời trang để chọn ra. Vì đêm diễn là một bữa tiệc phong phú nhiều thể loại nhạc từ nhạc trẻ, nhạc dance sôi động đến dòng nhạc trữ tình, bolero sâu lắng... nên việc chọn lựa trang phục cũng được nam ca sĩ chọn lựa đa dạng, phù hợp với từng bài hát biểu điễn. Đàm Vĩnh Hưng cũng là một trong những nghệ sĩ đầu tư kỹ lưỡng cho hình ảnh trên sân khấu, với những bộ trang phục độc đáo tạo ấn tượng với khán giả.

Dam Vinh Hung show Duyen Phan 1
Dam Vinh Hung show Duyen Phan 3
Dam Vinh Hung show Duyen Phan 4

Ngoài ra, ông hoàng nhạc Việt còn mạnh tay mua thêm những món quà khác để tặng fan khi tham gia chơi game cùng nam ca sĩ. Được biết, Đàm Vĩnh Hưng phát động một mini game trước thềm liveshow diễn ra trong ngày Cá tháng 4 (1.4) sắp đến. Theo đó, những khán giả nào đoán được tên bài hát anh sẽ trình diễn trong đêm liveshow "Duyên phận", sẽ được anh trao tay ngay một cặp vé xem liveshow "Duyên phận" và một món quà anh đích thân chọn mua tại Mỹ. Tuy nhiên, anh quyết định giữ bí mật đến phút chót để làm các fan bất ngờ. Kết quả người thắng cuộc sẽ được Đàm Vĩnh Hưng thông báo trong đoạn livestream trên trang cá nhân sau khi trở về từ Mỹ để tập luyện với ban nhạc cho liveshow vào ngày 28/3 tới đây. Bên cạnh đó, anh sẽ hát tặng chính các ca khúc đó cho chủ nhân của các giải thưởng. Nam ca sĩ cũng không quên nhắn fans đừng cố đoán những bài hát song ca thách đấu giữa anh và Ngọc Sơn bởi đây là một bí mật thú vị của chương trình mà ngay cả anh và nam danh ca cũng không hề được biết gì ngoài tông bài hát.

Dam Vinh Hung show Duyen Phan 5
Dam Vinh Hung show Duyen Phan 6
Dam Vinh Hung show Duyen Phan 7

Liveshow "Duyên phận" tại sân khấu Trống Đồng sắp tới được nhiều khán giả dự đoán sẽ là một bữa tiệc âm nhạc độc đáo với nhiều điều hấp dẫn từ ông hoàng nhạc Việt. Ngoài tiết mục song ca liên khúc trữ tình đặc biệt với danh ca Ngọc Sơn mà trong đó, các bài hát không hề được chuẩn bị từ trước, hứa hẹn những màn đối đáp gay cấn bằng âm nhạc, thì chương trình còn có những tiết mục hát ngẫu hứng khác theo yêu cầu của khán giả. Cũng trong đêm nhạc, lần đầu tiên khán giả sẽ chứng kiến màn song ca giữa nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên và Quán quân Solo cùng Bolero 2015 Thu Hằng trong ca khúc chủ đề đêm diễn. Ngoài ra, bộ 3 nổi tiếng của dòng nhạc trữ tình Việt: Ngọc Sơn, Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng sẽ gửi đến khán giả một tiết mục tam ca đặc biệt mà theo giọng ca "Say tình” tiết lộ sẽ làm cho những ai có mặt tại đây cùng “say”.

Dam Vinh Hung show Duyen Phan 8
Dam Vinh Hung show Duyen Phan 10
Dam Vinh Hung show Duyen Phan 11

Liveshow "Duyên phận" còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi khác như: danh ca Hà My, danh hài Trường Giang, ca sĩ Hồ Việt Trung và các học trò của Đàm Vĩnh Hưng xuất thân từ các chương trình truyền hình thực tế như Quán quân Bolero Trung Quang, Quán quân Tuyệt đỉnh song ca 2016 Minh Thảo, Giọng hát Việt 2015 Phượng Vũ, nhóm Apple, Cao Hoàng Oanh, Trương Diễm, Tuấn Chu…

Dam Vinh Hung show Duyen Phan 17
Dam Vinh Hung show Duyen Phan 13
Dam Vinh Hung show Duyen Phan 14

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h00 – ngày 01.04.2017 tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng và vé đang được bán tại công ty giải trí Tiếng Hát Việt – AA 14 Thất Sơn, P.15, Q.10, TP.HCM.

Dam Vinh Hung show Duyen Phan 16
Dam Vinh Hung show Duyen Phan 18
Dam Vinh Hung show Duyen Phan 19