Dạ hội siêu mẫu nhí 2019 tại Lào Cai

Thời Trang Trẻ

Chào đón Xuân Kỷ Hợi, Time Star Academy trực thuộc công ty TNHH Giải trí và Tổ chức sự kiện Time Star tổ chức đêm Dạ hội Siêu mẫu nhí tại thành phố Lào Cai vào ngày 16 tháng 2 vừa qua.

image001

Chương trình nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của hàng trăm phụ huynh và các bé đến từ các tỉnh thành phía Bắc. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức đánh dấu bước đầu cho chuỗi sự kiện dành riêng cho các bạn nhỏ tài năng của Time Star Academy.

image003

Đạo diễn Snake – Tổng Giám đốc Công ty Time Star chia sẻ về chuỗi sự kiện dành cho các Model nhí trong năm 2019

Chương trình có sự đồng hành và tài trợ của nhiều nhãn hàng, thương hiệu về thời trang trẻ em như: Thảo Tây’s Dress, Tam Nguyen's Bridal, thương hiệu thời trang Ninh Hằng; các đơn vị tài trợ make up, chụp hình như Minh Minh Studio, Suri Studio; đơn vị tài trợ địa điểm: Hệ thống trường mầm non uy tín Bé Ong tại Lào Cai…

image005

Các đơn vị đồng hành hỗ trợ chương trình nhận những bó hoa tươi thắm từ Ban tổ chức

Các mẫu nhí đã hoàn thành xuất sắc hai phần trình diễn áo dài và trình diễn trang phục dạ hội, tạo được ấn tượng không thể quên đối với hàng ngàn người trực tiếp theo dõi đêm Dạ hội tại phố đi bộ Đinh Lễ (TP. Lào Cai) mà còn tạo nên nhiều khó khăn cho ban giám khảo trong việc cầm cân nảy mực, chọn ra những gương mặt xuất sắc của đêm Dạ hội.

image007
image009
image013

Các Model nhí nhận Giấy chứng nhận từ BTC

Chương trình đã chọn ra được ba danh hiệu cao nhất. Quán quân của Dạ hội Siêu mẫu nhí 2019 tại Lào Cai thuộc về model nhí Bạch Quỳnh Hương sinh năm 2013, là học sinh lớp 5 tuổi B trường Mầm non Thanh Bình tại xã Minh Bảo Tp Yên Bái tỉnh Yên Bái.

image015

Quán quân Bạch Quỳnh Hương chia sẻ: Nghệ thuật là niềm đam mê của bạn, ngoài thời gian dành cho việc hoạc tập tại trường, bạn tham gia vào rất nhiều các sự kiện nghệ thuật

Á quân thứ nhất thuộc về model nhí Trần Khánh Linh đến từ Lào Cai.

image017

Khánh Linh gây được ấn tượng mạnh mẽ với ban giám khảo bởi gương mặt ưa nhìn, bước đi tự tin và chắc chắn trên sân khấu

Á quân thứ hai thuộc về model nhí Nguyễn Huy Minh 11 tuổi, học trường Tiểu học Kim Đồng – TP Yên Bái.

image019

Huy Minh thể hiện một phong độ tốt không chỉ trên sàn diễn mà còn trong học tập. Bạn có niềm yêu thích đặc biệt với nghệ thuật gấp giấy Origami

Bên cạnh đó là top 10 model nhí xuất sắc của chương trình thuộc về: Model nhí Nguyễn Khánh Ly; Phan Ngọc Anh Thư ; Nguyễn Tố Uyên Phạm Trần Huyền Trang; Lương Ngọc Hà; Thiều Thị Yến Nhi; Trương Ngọc Mai; Hoàng Như Khánh; Trịnh Thảo My; Dương Châu; Thiên Ý.

image021

Top 10 model nhí xuất sắc của chương trình

Các bạn mẫu nhí tài năng được giải và nhiều nhân tố tiềm năng khác sẽ có cơ hội được đào tạo bài bản với những giảng viên là người mẫu chuyên nghiệp, có nhiều năm hoạt động tại thị trường trong và ngoài nước trong chương trình đào tạo mẫu nhí của Hệ thống Time Star Academy.

Sự kiện mở màn đầu xuân này sẽ mở ra chuỗi sự kiện dành cho nhí xuyên suốt năm 2019 như: The Face Kids Fashion Show 2019, Festival áo dài, Đại hội thời trang Việt Hàn 2019 của Time Star Academy

Cùng ngắm lại những khoảnh khắc đẹp của chương trình.

image023
image025
image027
image029
image031
image033
image035
image037
image039