Cựu thiên thần nội y Miranda Kerr sang chảnh cuốn hút với váy áo hàng hiệu

Hoài Anh

Dù đã lâu không còn gắn bó với sàn diễn nhưng thiên thần nội y Miranda Kerr vẫn là gương mặt đầy sức hấp dẫn với công chúng. Mới đây, cô trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Elle Tây Ban Nha và Marie Claire Anh.

Là người mẫu cho chiến dịch quảng cáo túi xách Capucines của Louis Vuitton, giờ đây cô lại mặc cả series váy áo đắt giá của hãng trên Elle. Miranda Kerr toát lên vẻ sang chảnh khi mặc áo cổ lọ mix áo choàng cape họa tiết cổ điển và chân váy ngắn, trẻ trung nhưng cũng đầy tự tin, mạnh mẽ và quyền lực.

Cựu thiên thần nội y Miranda Kerr sang chảnh cuốn hút với váy áo hàng hiệu - ảnh 1

Miranda Kerr trong chiến dịch quảng cáo túi xách Capucines của Louis Vuitton.

Cựu thiên thần nội y Miranda Kerr sang chảnh cuốn hút với váy áo hàng hiệu - ảnh 2
Cựu thiên thần nội y Miranda Kerr sang chảnh cuốn hút với váy áo hàng hiệu - ảnh 3

Miranda Kerr trên tạp chí Elle Tây Ban Nha số tháng 10.

Cựu thiên thần nội y Miranda Kerr sang chảnh cuốn hút với váy áo hàng hiệu - ảnh 4

Miranda Kerr và chồng tỉ phú công nghệ Evan Spiegel.

Kể từ khi yêu - cưới - chia tay chồng cũ - tài tử “cướp biển Caribe” Orlando Bloom, tới khi yêu và cưới người chồng hiện tại - tỉ phú CEO Snapchat Evan Spiegel, người ta luôn thấy ở Miranda Kerr toát lên vẻ an yên tự tại, tràn đầy khí chất và năng lượng. Từng là người mẫu nội y đình đám của Victoria’s Secret, được hàng triệu quý ông trên thế giới hâm mộ, nhưng cô chọn lối sống lành mạnh, nói không với scandal.

Cựu thiên thần nội y Miranda Kerr sang chảnh cuốn hút với váy áo hàng hiệu - ảnh 5
Cựu thiên thần nội y Miranda Kerr sang chảnh cuốn hút với váy áo hàng hiệu - ảnh 6

Hiện tại, cô là doanh nhân, chuyên gia dinh dưỡng và chăm sóc sắc đẹp của thương hiệu mỹ phẩm riêng danh tiếng từ 11 năm qua với thành phần hữu cơ thiên nhiên.

Cựu thiên thần nội y Miranda Kerr sang chảnh cuốn hút với váy áo hàng hiệu - ảnh 7

Lịch trình bận rộn, Miranda Kerr tiết lộ cô làm mọi thứ có tổ chức: “Tôi chia lịch theo màu sắc và thành 3 phần: Công việc, gia đình và dành cho cá nhân. Đó là cách để tôi quản lý thời gian hiệu quả và luôn mỉm cười”.

Cựu thiên thần nội y Miranda Kerr sang chảnh cuốn hút với váy áo hàng hiệu - ảnh 8
Cựu thiên thần nội y Miranda Kerr sang chảnh cuốn hút với váy áo hàng hiệu - ảnh 9

Đời thường, cô thích chọn váy áo đơn giản, tông màu nhẹ nhàng nền nã và tươi sáng. Dù đã là bà mẹ 3 con nhưng mỹ nhân nước Úc vẫn rất đẹp và quyến rũ với vóc dáng miễn chê ở tuổi gần tứ tuần.

Cựu thiên thần nội y Miranda Kerr sang chảnh cuốn hút với váy áo hàng hiệu - ảnh 10

Miranda Kerr trên tạp chí Marie Claire.

Để nuôi dưỡng tinh thần và tâm trí, Miranda tiết lộ cô thực hành những suy nghĩ tích cực và thiền ít nhất 3 lần một ngày. “Bởi thông thường, hàng ngày chúng ta tiếp nhận quá nhiều thông tin, từ ngữ, âm thanh, hình ảnh... và cần có thời gian để thanh lọc. Điều này giúp tôi bình tĩnh và tập trung”.

Cựu thiên thần nội y Miranda Kerr sang chảnh cuốn hút với váy áo hàng hiệu - ảnh 11

Khi được hỏi về người truyền cảm hứng với bản thân, Miranda Kerr chia sẻ: “Đó chính là chồng tôi. Động lực của anh ấy, sự cam kết và niềm đam mê đối với công việc kinh doanh và cho gia đình khiến tôi chưa bao giờ hết ngạc nhiên. Anh ấy cũng là người đã khuyến khích tôi có niềm tin để đầu tư vào công ty riêng và mở rộng tầm nhìn của mình. Tất cả chúng ta đều nên có một người như thế trong cuộc đời mình, dù chúng ta có bắt đầu kinh doanh hay không”.

Nguồn: Marie Claire, Elle, Louis Vuitton