Thời trang 24/7

Cựu thiên thần nội y Alessandra Ambrosio rạng rỡ trình diễn PatBO Xuân Hè 2022

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
17/09/2021 09:00 GMT+7

Ngoài trang phục đồ tắm, nội y nổi tiếng trên toàn cầu, thương hiệu thời trang PatBO của Brazil lần đầu tiên giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè 2022 lên một tầm cao mới với những đường cắt may tinh xảo, kết cườm và tua rua.

Nhà thiết kế người Brazil và là người sáng lập nhãn hiệu thời trang nổi tiếng PatBO, Patricia Bonaldi, đã ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2022 tại Tuần lễ Thời trang New York - PatBO Spring 2022 ready to wear collection - New York Fashion Week.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
PatBO Spring 2022 collection với những trang phục theo kỳ nghỉ xa hoa khi được thiết kế riêng như một chiếc váy ngắn kiểu blazer với kiểu dáng xoắn. Bảng màu chủ yếu là trung tính với các sắc thái của vàng, lạc đà... Có thêm những hình in sặc sỡ và họa tiết chấm bi đen trắng như một phần xu hướng của mùa xuân sắp tới. PatBO Spring 2022 collection được tổ chức tại nhà hàng Le Pavillion mới khai trương đối diện nhà ga trung tâm Grand. Các người mẫu bước trên sàn catwalk với mái tóc và kiểu trang điểm tự nhiên, bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ thiết kế nào của PatBO Spring 2022. 
 
 
 
 
Chiếc áo choàng "Oscar" mềm mại, được trang trí bằng lông vũ là một sự khởi đầu từ khu nghỉ dưỡng sang trọng mà thương hiệu đưa vào trong BST Xuân 2022 PatBO.
 
 
 
 
 
Siêu mẫu, cựu thiên thần nội y Alessandra khép lại buổi trình diễn trong một chiếc váy đi biển dài tay màu đen, hình bóng đặc trưng của PatBO.
 
Nhà thiết kế người Brazil và là người sáng lập nhãn hiệu thời trang nổi tiếng PatBO, Patricia Bonaldi trong đêm trình diễn BST PatBO Xuân 2022.
 
PatBO Spring 2022 ready to wear collection là BST đầu tay về thời trang ứng dụng đề cao và tôn vinh các yếu tố trong các thiết kế của Patricia Bonaldi mà thương hiệu đã trở nên nổi tiếng. Trang trí viền, đường cắt tinh xảo, đính cườm và thêu tay phức tạp. Mỗi tác phẩm đều thể hiện sự tận tâm của cô đối với nghề thủ công và tiếp thêm sức mạnh cho các nghệ nhân tài năng ở Brazil. Các yếu tố tự nhiên trong BST bao gồm hạt gỗ, lông vũ và sợi đay, những chất liệu thân thiện và gần gũi với môi trường.
Theo Patbo, DailyMail, Gothammag
 
 
Top
Top