Cựu người mẫu Trần Lệ Thuỷ: "Với tôi gia đình luôn là số 1"

Thời Trang Trẻ

Xuất phát từ quan điểm đó nên dù công việc và cuộc sống nhiều bộn bề lo toan, vừa là một người mẫu cũng là một doanh nhân thành đạt nhưng chị luôn dành một khoảng thời gian nhất định cho gia đình bé nhỏ của mình.

Tham gia cac su kien dien ra tai Ha Noi

Đạo diễn Catwalk có cái nick ấn tượng “Thủy ma cây”

Vốn xuất thân từ một người mẫu từ những năm 90, người mẫu Lệ Thủy là thế hệ người mẫu đầu tiên tại Việt Nam, chị xuất hiện thường xuyên trong những chương trình "Thời trang cuộc sống" của VTV3 cũng như đài truyền hình  Hà Nội lúc bấy giờ , cựu người mẫu Lệ Thủy đã từng góp mặt trong các sự kiện thời trang lớn tại Việt Nam như Festival Huế từ những năm đầu tiên 2000 cho đến năm 2012, các chương trình tuần lễ thời trang Fashion week… Đặc biệt chị luôn được lựa chọn là người mẫu tham gia các chương trình ngoại giao mang tầm cỡ quốc tế của Nhà thiết kế Minh Hạnh như diễn tại Singapore, Nhật Bản, Mỹ, Bỉ… Apec, Asen 5…

Thoi trang the gam tai VN

Ngoài ra người mẫu Lệ Thủy còn xuất hiện trên trang bìa của  nhiều tạp chí nổi tiếng trong nước như Tạp chí Thời Trang Trẻ, Tạp chí Mốt , Phụ Nữ Việt Nam…và làm mẫu cho nhiều Nhà thiết kế trong nước.

Xuất hiện mới nhất trong BST thời trang của thương hiệu GENVIET JEAN chị cảm thấy như ngọn lửa đam mê nghề và ngành thời trang chưa bao giờ tắt. Chị tâm sự :””Với nghề tôi luôn quan niệm phải làm việc hết mình và có trách nhiệm với công việc đó””.

Niềm đam mê cháy mãi

Giờ đây khi không còn tham gia với vai trò người mẫu nữa nhưng Lệ Thủy vẫn đang làm  công việc trong lĩnh vực thời trang và liên quan đến thời trang vì đó là công việc mà người mẫu Lệ Thủy luôn đam mê. Người mẫu Lệ Thủy đã từng đảm nhận làm đạo diễn catwalk cho cuộc thi Miss Enchenter năm 2000, cuộc thi tìm kiếm siêu mẫu tại Hải Phòng năm 2001, và cho đến nay vẫn tiếp tục công việc đó cho các cuộc thi khác cũng như các sự kiện của khách hàng.

Huong dan catwalk cho cac thi sinh truoc khi buoc vao đem Gala Chung ket

Mới đây trong cuộc thi Nữ hoàng kim cương Empire 2017 diễn ra tối 11.11 tại Hà Nội người mẫu Trần Lệ Thuỷ một lần nữa toả  sáng trong vai trò giám đốc catwalk, dưới sự dẫn dắt và thị phạm của chị những doanh nhân thành đạt đã có những màn catwalk ấn tượng như những model chuyên nghiệp. Hiện tại chị còn đang khá đắt show trong vai trò đạo diễn cho một số chương trình như chương trình thời trang Áo dài 4 mùa và 3 miền của Group PTTH Hà nội 9497 diễn ra vào ngày 25.11 tại Công Viên Hoa Hồng – Long Biên.

Đong gia mau Nam đe đua dan buoc chan cac thi sinh trong man thi trang phuc da hoi

Hiện chị đang làm Giám đốc truyền thông của 1 tập đoàn thời trang nổi tiếng của HQ chuẩn bị khai trương 1 chuỗi showroom tại Việt Nam.

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của cựu mẫu Trần Lệ Thuỷ trong cuộc thi Nữ hoàng kim cương Empire 2017.

Ben 2 MC Van Quynh va Quang Vinh
IMG 1002
Nu hoang Kim cuong 2017 - Đinh Hien Anh
Sieu mau Ho Đuc Vinh
Tao dang ben poster cua cuoc thi
Top 4 cung đai dien BTC va thuong hieu Kim cuong Empire