Cuồng nhiệt buổi tiệc âm nhạc #Veryspecial Urban Fest

Thời Trang Trẻ

Đại tiệc sáng tạo thành thị của sắc màu và sự sáng tạo #Veryspecial Urban Fest với phong cách đậm chất thị thành do Hennessy Very Special thực hiện, lần đầu tiên diện kiến các bạn trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh đã khiến khu vực công viên 23/9, nơi tổ chức sự kiện, rộn rã và cuồng nhiệt hơn ngày thường.  

Bài: PV

DSC 8170

Không gian đại tiệc được biến hóa như một Sài Gòn thu nhỏ với phần trình diễn tài năng của các tên tuổi đình đám trong giới sáng tạo như: Bảo Kỳ mang đến bộ sưu tâp xe mô tô cực chất; Hà Hiền thể hiện tài năng qua hoạt động cắt tóc tạo kiểu với những kỹ thuật từ giới barber “ngầu” nhất Sài Gòn và Tùng Monkey cùng màn trình diễn vẽ tương tác thực tế (VR Tilt Brush) mới mẻ là một nét chấm phá cá tính để lại ấn tượng sâu sắc.

DSC 8175
DSC 8376

Những giọng ca đang  được đông đảo khán giả trẻ yêu mến như: Min, Kimmese, BA&BT, FBand, cùng những nghệ sĩ rapper, beatbox đã liên tục khuất động sân khấu ngoài trời mỗi lúc một cuồng nhiệt hơn. Đặc biệt, sự xuất hiện của nghệ sĩ JonOne đến từ Pháp- “biểu tượng sống” của giới nghệ thuật thành thị đã khiến khán giả tham dự phấn khích với màn trình diễn độc đáo trên kính của mình. Cộng với sự hỗ trợ của âm nhạc và ánh sáng, tác phẩm đầy ngẫu hứng của JoneOne đã tạo được sự thích thú cho người thưởng lãm.

DSC 8912
DSC 9145

Nghệ sĩ JonOne là một nghệ sĩ đường phố nổi danh của Pháp. Ông đã vẽ nên tên tuổi mình với phong cách nghệ thuật táo bạo, khác lạ và bí ẩn. Những sáng tạo nghệ thuật của ông thu hút tâm hồn người xem bởi sự hòa quyện tinh tế giữa những gam màu rực rỡ, nét cọ mềm tương phản với các nét bút dứt khoát. 

nghe si joneone va tßc ph m c a m nh trong Omveryspearlurbanfest