Cuốn sách nhạc thiếu nhi hiếm hoi của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Thời Trang Trẻ

Nhân dịp Tết Thiếu Nhi , nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho ra mắt 1 dự án tâm huyết suốt 3 năm nay của anh: quyển sách nhạc "100 bài hát thiếu nhi" do anh sáng tác và biên soạn! Đây cũng là cuốn sách nhạc thiếu nhi duy nhất trên thị trường hiện nay.

Bài: PV

bia sach

Bìa sách "100 bài hát hát thiếu nhi"

Đây là 1 quyển sách rất đặc biệt ,ngoài việc chứa đựng lời bài hát và nốt nhạc của 100 bài hát thiếu nhi do anh sáng tác để các bé học và hát theo, bên cạnh đó, nó còn chứa 100 hình vẽ minh họa để cho các bé cùng tô màu, ngoài ra, anh còn tặng thêm 1 đĩa CD gồm 100 bài hát do các bé ca sĩ nhí nổi tiếng và học trò của anh thu âm trong suốt 3 năm qua: Bảo An, Bào Ngư, Thư Kỳ, Bảo Ngọc, Ben, Trang Thư, Hiếu Kiên…

IMG 0605
IMG 0995
IMG 2068

'

Quyển sách nhạc gồm 100 bài hát với đủ thể loại đề tài được phân chia rõ ràng và hợp lý: như Lễ Tết (Tết Nguyên Đán, Tết Trung Thu, Noel, sinh nhật…), gia đình (cha, mẹ, anh em, ông bà... ), cổ tích, khám phá, mái trường, quê hương - đất nước… phù hợp với các bé trong lứa tuổi từ 3 tuổi đến 13 tuổi, và có thể được dùng làm công cụ giảng dạy trong các trường mầm non và tiểu học.

Nguyễn Văn Chung cho biết, đây là một dự án mà anh tâm đắc sau dự án Nhật Ký Của Mẹ. Với tấm lòng yêu nghề, yêu trẻ con, đam mê cống hiến nhằm tạo ra một sân chơi, một khu vườn âm nhạc cho trẻ thơ mà anh đã một mình lặng lẽ trong suốt 3 năm qua để tự mình lên kế hoạch, tự đầu tư, sáng tác, thu âm, thực hiện từng phần một trong quyển sách của mình từ khâu biên tập đến lên ý tưởng thiết kế. Tất cả những khâu đó đều rất tốn kém với một nghệ sĩ trẻ, nhưng với rất nhiều cố gắng, anh đã hoàn thành, và bây giờ, anh tự hào nói rằng mình đã gầy dựng được một vườn hoa âm nhạc dành cho các bé, và có được những bé học trò dễ thương, lễ phép, ngoan ngoãn và đầy tài năng.

IMG 7684
IMG 7444
IMG 7442
IMG 3970

Buổi ra mắt sách sẽ được tổ chức vào ngày thứ 7 (3-6) tại Khu vui chơi "Hướng nghiệp trẻ em Vietopia", Q.7, TP.HCM trùng với Ngày Hội Trẻ Thơ, các bé sẽ được tham gia rất nhiều trò chơi vui nhộn, được mua sách với giá ưu đãi và được tặng nhiều món quà xinh xắn, dễ thương và đầy hấp dẫn.