Cười Xuyên Việt: Ngôi quán quân chia hai

Thời Trang Trẻ

Trong đêm Chung kết xếp hạng của mùa đầu tiên chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội, cả 2 đội chơi xuất sắc nhất chương trình là X-Pro và Buffalo đều giành ngôi vị Quán quân.

Bài: Đà Thư

Nhom XPRO gianh giai Quan quan 3

Đây là một kết quả hy hữu nhưng xứng đáng với những gì hai nhóm này đã đầu tư trình diễn trong đêm chung kết cũng như trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi. Không ít lần cả X-Pro và Buffalo đều đã khiến Ban giám khảo, ban bình luận cũng như khán giả xúc động vì các tiết mục trình diễn hấp dẫn và xúc động của họ. Với giải Quán quân, mỗi đội nhận được phần thưởng là 200 triệu đồng. 3 đội chơi còn lại là C.M.V, Chuồn Chuồn Giấy và Đời, mỗi đội nhận được giải thưởng 100 triệu đồng. Những đội chơi tham gia chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội cũng đang được kỳ vọng sẽ là lớp diễn viên hài mới triển vọng của làng hài Việt.

Nhom Buffalo 70

Góp mặt trong đêm thi chung kết xếp hạng của có NSƯT Hoài Linh. Theo lịch trình, anh sẽ bay đi Mỹ lưu diễn trong đêm, tuy nhiên do chuyến bay bị “delay” nên Hoài Linh đã quyết định đến phim trường để theo dõi, ủng hộ 2 đội X-Pro và Buffalo. Anh đến từ khá sớm và vào tận hậu trường để hỗ trợ các diễn viên trong việc chuẩn bị phục trang. Anh cũng nán lại hết đêm để theo dõi phần thi của 2 đội. Ngay sau đó, anh vội ra sân bay để bay đi nước ngoài lưu diễn.

NSUT Hoai Linh 39