Cười Xuyên Việt 2016 xuất hiện thêm dàn cố vấn

Thời Trang Trẻ

Bên cạnh 2 vị ban giám khảo chính là NDND Ngọc Giàu và nghệ sĩ Kiều Oanh, chương trình Cười Xuyên Viêt 2016 còn có thêm 2 nhóm cố vấn.

Bài: Trường Giang - Ảnh: Khánh Vy

Nhóm thứ nhất gồm : Quân sư Diệp Tiên và diễn viên Nam Thư. Nhóm cố vấn thứ 2 gồm: Quân sư Huỳnh Lập và diễn viên Puka, 2 nhóm cố vấn sẽ hỗ trợ, hướng dẫn trực tiếp cho thí sinh về kịch bản và kinh nghiệm diễn xuất.

Sau mùa thứ nhất,  ban tổ chức nhận ra có rất nhiều thí sinh có năng khiếu diễn xuất bẩm sinh và sự sáng tạo, song do chưa có kinh nghiệm sân khấu, chưa biết về cách thức viết kịch bản nên họ đã phải dừng chân trong sự tiếc nuối. Chính vì vậy ở mùa thứ 2, chương trình đã quyết định tăng cường 2 nhóm cố vấn để không phải bỏ sót tài năng, đồng thời chắp cánh cho các tài năng được tỏa sáng hơn.

Mỗi nhóm cố vấn được quyền chọn cho mình 3 thí sinh với điều kiện thí sinh đồng ý về với đội. Nếu thí sinh không đồng ý hoặc quân sư không đồng ý thì thí sinh đó sẽ nằm trong danh sách chờ và sẽ được ban giám khảo quyết định.

Chương trình sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21h thứ Sáu ngày 27/5/2016 trên kênh THVL.

hình 1

Diệp Tiên là con trai của Nghệ sỹ nhân dân Diệp Lang, hiện là diễn viên và đạo diễn cho sân khấu kịch Hồng Vân. Và anh cũng là người đứng sau các tiết mục gây được tiếng vang của Cười xuyên Việt phiên bản Nghệ sĩ và Tiếu lâm hội.

hình 2

Nam Thư với kinh nghiệm chinh chiến tại Cười xuyên Viêt phiên bản Nghệ sĩ và vị trí ban bình luận trong Tiếu lâm hội sẽ tư vấn, hướng dẫn cho các thí sinh có những phần thi ấn tượng nhất.

hình 3

Từng là cố vấn cho các thí sinh Cười Xuyên Việt mùa đầu tiên, cộng với kinh nghiệm trong suốt mùa giải của Cười Xuyên Việt phiên bản Nghệ sĩ, cũng như phiên bản Tiếu lâm hội, Huỳnh Lập có nhiều ưu thế và kinh nghiệm trong việc hướng dẫn cho thí sinh.

hình 4

Diễn viên Puka là gương mặt quen thuộc trong nhiều vở kịch hài đình đám của san khấu Thế Giới Trẻ, cô hứa hẹn là nhân tố bí ẩn trên ghế nông của Cười Xuyên Việt 2016.

hình 5

NSND Ngọc Giàu và nghệ sĩ Kiều Oanh tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo trong Cười Xuyên Việt 2016.

hình 6

13 thí sinh xuất sắc nhất của Cười xuyên Việt 2016