Chân dung

Cuối năm Thu Minh hát lại hit cũ

12/01/2016 11:27 GMT+7

Xuất hiện với vai trò ca sĩ biểu diễn phần kết đinh của lễ trao giải Zing music award, nữ ca sĩ Thu Minh đã hát lại ca khúc hit "Đừng yêu" được Nguyễn Hải Phong phối lại mới hoàn toàn, đầy kịch tính và mới lạ.

Bài: Đà Thư

 

IMG 1649

 

Để chuẩn bị cho phần biểu diễn của Thu Minh, đạo diễn Phạm Hoàng Nam đã xây riêng một sân khấu xoay tròn chỉ để dàn hợp xướng đứng hỗ trợ Thu Minh trong nửa bài. Bà mẹ một con này sau khi nhanh chóng tập luyện theo chế độ ăn kiêng  nghiêm ngặt để lấy lại vóc dáng trước khi sinh, đã tỏ ra sung sức với các hoạt động âm nhạc mới của mình. Cô bảo ngoài thời gian chăm sóc baby và gia đình, Thu Minh luôn thèm hát hơn bao giờ hết và dĩ nhiên, với tên tuổi hiện có, cô hoàn toàn có quyền quyết định sự xuất hiện của mình trong các chương trình lớn, ý nghĩa.

 

IMG 1695

 

Đó là lí do 2016 sẽ là năm Thu Minh tập trung cho các sản phẩm âm nhạc được thực hiện bởi chính những học trò của mình - những tương lai của nền âm nhạc Việt Nam và cô sẽ tiếp tục đưa những hoạt động bảo vệ động vật hoang dã lên một bước tiến mới bất ngờ hơn. Cũng như hy vọng chính cô sẽ sở hữu thêm những bài hit mới trong năm 2016 này.

 

Top
Top