Thời trang nghề & nghiệp

Cuối năm đi săn hàng hiệu pre-owned tại sự kiện giảm giá đặc quyền The journey to luxury

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
20/01/2021 08:00 GMT+7

Sự kiện “The journey to luxury” là cơ hội hiếm có để các tín đồ thời trang tìm kiếm và sở hữu những chiếc túi xách, giày dép, quần áo và phụ kiện pre-owned, hàng hiệu authentic với mức giá ưu đãi đặc biệt.

Pre-owned là thuật ngữ dùng cho các sản phẩm đã qua sử dụng, được kiểm tra chất lượng toàn diện và đóng gói cẩn thận như ban đầu. Khác với used là hàng cũ, pre-owned còn được gọi là hàng qua tay với ý nghĩa rằng mức độ hư hại, hao hụt của sản phẩm là rất ít so với sản phẩm mới.

Sự kiện giảm giá đặc quyền - Private sale The journey to luxury do app mua bán hàng hiệu qua tay RE.LOVED tổ chức từ 1-5h chiều ngày 30/1/2021 tại tầng 22 của Hotel des Arts - MGallery Saigon Sky Lounge, số 78 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP. HCM.
Sự kiện giảm giá đặc quyền này giới hạn số lượng người tham dự và khách hàng cần đăng ký trước để tham gia.
Một mặt hàng được RE.LOVED giới thiệu.
Những món hàng hiệu được bày bán tại Morning tea.
Trước đó tại private sale Morning tea, RE.LOVED đã trưng bày một bộ sưu tập với hơn 250 túi xách, giày dép, phụ kiện và quần áo từ các thương hiệu cao cấp hàng đầu như Chanel, Dior, Louis Vuitton, Bottega Veneta… đồng thời giới thiệu tủ đồ và phong cách thời trang của những tín đồ thời trang có ảnh hưởng lớn như Chloe Nguyễn, Thi Katy Nguyễn và Chi Phuong Bui.
 The journey to luxury được tổ chức ngay trước dịp Tết Nguyên đán 2021, hứa hẹn sẽ mang đến số lượng các mặt hàng nhiều hơn nữa, nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng thân thiết thuộc cộng đồng yêu thích giá trị xa xỉ bền vững.
Bên cạnh đó, sự kiện còn giới thiệu những trang phục mới lộng lẫy của Lisa Trang Đinh - nữ doanh nhân thành đạt và uy tín tại Canada và Việt Nam, người sáng lập và chủ sở hữu thương hiệu trang sức Drama Queen.
Ngoài việc mua bán các sản phẩm hàng hiệu đã qua sử dụng trên app và website, RE.LOVED còn có showroom trưng bày tại Q.2, TP.HCM.

RE.LOVED được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín trong việc thể hiện phong cách thời trang xa xỉ mang tính bền vững. Cộng đồng mua bán hàng hiệu chính hãng đã qua sử dụng này sử dụng những chiếc hộp có thể trả lại, túi đay và giấy tái chế. Ngoài cơ hội xác thực tính chính hãng của từng mặt hàng, private sale còn là dịp để khách hàng tận tay chạm và cảm nhận sản phẩm, kiểm tra chất lượng và vẻ đẹp của các thiết kế đắt giá đồng thời gặp gỡ đội ngũ nhân sự - những người đứng sau RE.LOVED.

Đăng ký tham dự sự kiện The journey to luxury tại form: https://forms.gle/Ws7NDBYkzuzn3kJj7.

Ảnh: RE.LOVED

 

Top
Top