Cuộc tìm kiếm nhóm nhạc nữ tài năng

Thời Trang Trẻ

Lần đầu tiên, nhãn hàng Sunsilk phối hợp cùng Công ty Sixth Sense Entertainment chính thức giới thiệu cuộc tìm kiếm nhóm nhạc nữ tài năng Hello Yellow dành cho các bạn gái với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng.

QQQ 0621

Điểm đặc biệt của cuộc tìm kiếm tài năng lần này là không chỉ dành riêng cho các bạn yêu thích ca hát mà còn hướng tới các bạn gái đam mê trình diễn với nhạc cụ. Phần thưởng danh giá cho nhóm nhạc nữ chiến thắng sẽ là tour lưu diễn xuyên Việt cùng ca sĩ Đông Nhi, cơ hội tham gia trong MV bài hát mới của Đông Nhi và ký hợp đồng 1 năm đào tạo và bảo trợ với Công ty Sixth Sense Entertainment - “lò đào tạo” các ca sĩ trẻ tài năng của Ông Cao Thắng.

QQQ 0590

Cuộc tìm kiếm nhóm nhạc nữ tài năng Hello Yellow sẽ được tổ chức trên quy mô toàn quốc, là sân chơi âm nhạc cho tất cả các bạn nữ Việt Nam trên 18 tuổi với khát khao muốn chinh phục giấc mơ âm nhạc. 

QQQ 0534

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến sự tham gia đặc biệt của dàn ban giám khảo chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, đó là ca sĩ Đông Nhi, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và nhạc sĩ trẻ Đỗ Hiếu. Là ca sĩ được hàng triệu bạn trẻ hâm mộ, “giám khảo” Đông Nhi sẽ giúp các bạn gái tự tin hơn về phong cách trình diễn, ngoại hình khi đứng trên sân khấu và đặc biệt là tinh thần vững vàng để tiến gần hơn đến với giấc mơ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ phụ trách tập huấn phần chuyên môn, nhạc lý, kỹ năng chơi nhạc cụ cho các thí sinh, để giúp các bạn thể hiện hết khả năng của mình. Là một nhạc sĩ trẻ tài năng với nhiều bản hit gần đây, Đỗ Hiếu sẽ tư vấn cho các bạn thí sinh chọn được phong cách và định hướng âm nhạc phù hợp với thị hiếu hiện nay. Ngoài ra, nhạc sĩ Đỗ Hiếu cũng sẽ phụ trách chính về những bản phối cho các thí sinh, và sẽ hỗ trợ hết mình để đào tạo ra một nhóm nhạc nữ thật ấn tượng.

QQQ 0641

Cuộc tìm kiếm sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 30/5 – 8/7/2016, bao gồm 2 vòng thi: vòng audition trực tuyến và vòng chung kết. Vòng audition sẽ khởi động từ ngày 1/6 – 30/6/2016, diễn ra trực tuyến tại website www.tocmuot.sunsilk.com.vn. Vòng chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 8/7/2016 tại TP.HCM. Sau đó ban giám khảo sẽ chọn ra 3 thành viên xuất sắc nhất để thành lập nhóm nhạc nữ tài năng Hello Yellow.

QQQ 0750