Thời trang nghề & nghiệp

Cuộc thi The Next Face Vietnam 2021 có gì khác biệt so với phiên bản cũ?

Trần Lệ Thủy
lamthuyanh85@yahoo.com
10/10/2021 18:00 GMT+7

The Next Face Vietnam 2021 khác với phiên bản cũ khi đây là cuộc thi đầu tiên được tổ chức hoàn toàn qua online. Ngoài các tiêu chí cơ bản, thí sinh phải có khả năng tạo sức ảnh hưởng trên các nền tảng mạng xã hội trong thời đại 4.0.

The Next Face Vietnam 2021 là cuộc thi người mẫu đầu tiên được tổ chức hoàn toàn trên nền tảng online, nhằm tìm kiếm và đào tạo những gương mặt trẻ có niềm đam mê trở thành người mẫu, những nhân tố không chỉ phù hợp với sàn diễn catwalk hay gương mặt quảng cáo chuyên nghiệp cho những thương hiệu, mà quan trọng có khả năng tạo sức ảnh hưởng trên các nền tảng mạng xã hội trong thời đại 4.0

Đó chính là sự khác biệt giữa The Next Face Vietnam so với các chương trình tìm kiếm người mẫu khác như Vietnam’s Next Top Model hay The Face Vietnam.

Trong thời điểm kỹ thuật số lên ngôi, các chương trình thời trang show diễn trên thế giới đã chuyển mình quay qua công nghệ trình diễn qua mạng. Thế giới đã chứng kiến những show diễn hoành tráng định dạng kỹ thuật số qua các Tuần lễ thời trang Milan, Paris, New York vừa qua. Quyết định thay đổi cách thức tổ chức sản xuất các chương trình hoàn toàn sang nền tảng online, cho phép chúng ta được kết nối dù ở bất kỳ nơi đâu.

Nhận thấy sự lên ngôi của các ứng dụng và nền tảng mạng xã hội đang là xu hướng phát triển, bà Trang Lê (CEO MultiMedia JSC kiêm Tổng đạo diễn và giám đốc sản xuất của The Next Face Vietnam 2021) đã bắt tay với Công ty FTI và tận dụng nền tảng OnMeeting để triển khai thử nghiệm một số sự kiện và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Bà Lê Thị Quỳnh Trang có biệt danh Trang Lê - là người tiên phong trong việc đưa hình ảnh thời trang Việt Nam vươn ra khu vực và thế giới, đồng thời mang thời trang thế giới lại gần hơn với Việt nam.

Là người chuyên về các chương trình, sự kiện thời trang nên bà Trang Lê hiểu thị trường luôn cần phải tìm kiếm và đào tạo những thế hệ người mẫu mới, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về những người mẫu thế hệ 4.0 biết nắm bắt cơ hội, mong muốn được tỏa sáng và thành công trên các nền tảng kỹ thuật số. Đó chính là lí do "bà hoàng quyền lực" của làng thời trang Việt tái xuất khi quyết định tổ chức chương trình The Next Face Vietnam 2021.

Format Truyền hình thực tế online thời giãn cách hoàn toàn mới mang tên The Next Face Vietnam với sự đồng hành của Tiki và nền tảng OnMeeting. Với việc ghi hình online, toàn bộ thí sinh và các thành viên BGK sẽ chủ yếu thực hiện việc tham gia và ghi hình qua nền tảng OnMeeting từ chính ngôi nhà của mình. Đây cũng là một yếu tố hấp dẫn và thu hút nhiều thí sinh ở khắp các vùng miền trong nước và quốc tế có thể dễ dàng đăng kí tham gia dự thi.

The Next Face Vietnam 2021 có sự hợp tác của nền tảng mạng xã hội lớn nhất toàn cầu Facebook, Tiki, và nền tảng OnMeeting, chương trình được ghi hình hoàn toàn qua online độc đáo, hứa hẹn đem đến đầy đủ cung bậc cảm xúc cho khán giả trong thời gian tới.

Ảnh: MultiMedia JSC

Top
Top