Cuộc thi “Nữ hoàng kim cương Empire” thành công rực rỡ

Thời Trang Trẻ

Vừa qua, tại Star Galaxy đã diễn ra đêm chung kết và trao giải “Cuộc thi tìm kiếm đại sứ thương hiệu Nữ hoàng kim cương Empire 2017”.  Ngôi vị Nữ hoàng và các giải thưởng đã được trao cho những gương mặt ứng viên xứng đáng. Trong vai trò là Trưởng giám khảo và đơn vị thực hiện bà Trần Lan Anh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP trang sức Diamond Empire đánh giá cao thành công của chương trình.

Bà Trần Lan Anh là nữ doanh nhân nổi tiếng trong cộng đồng doanh nhân nước ngoài với rất nhiều những thành tựu trong kinh doanh. Năm 2016 bà trở về Việt Nam và ra công ty CP trang sức cao cấp Diamond Empire. Đây là thương hiệu kim cương cao cấp với 100% nguyên liệu nhập Mỹ và được chế tác bởi đội ngũ những người Do Thái. Là người khởi xướng và dành khá nhiều tâm huyết cho cuộc thi Nữ hoàng kim cương Empire và trong đêm chung kết trong vai trò trưởng ban giám khảo chị mong muốn sẽ lựa chọn được gương mặt doanh nhân xuất sắc nhất để trao giải Nữ hoàng đồng thời sẽ là gương mặt đại diện cho Diamond Empire tiếp tục quảng bá hình ảnh về một thương hiêu uy tín, đẳng cấp đến với cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam.

Anh 1

Nữ doanh nhân Trần Lan Anh xinh đẹp và nổi bật tại sự kiện

“Có thể nói lần đầu tiên tổ chức  nhưng cuộc thi đã tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam bởi uy tín và sự chuyên nghiệp trong khâu  tổ chức. Không chỉ thu hút được số lương tham gia lớn của các thí sinh, cuộc thi cũng nhận được sự đồng hành tài trợ của nhiều thương hiệu lớn. 18 gương mặt xuất sắc  đại diện cho vẻ đẹp trí tuệ và bản lĩnh của nữ dooanh nhân Việt tự tin bước vào đêm chung kết”.

Anh 2

Chị là người khởi xướng cuộc thi tìm kiếm đại sứ cho thương hiệu Diamond Empire

Hơn 2 tháng đồng hành cùng cuộc thi chị trải qua đủ mọi cung bậc của cảm xúc: Lo lắng, hồi hộp, mong chờ và háo hức. Đêm chung kết và trao giải vừa qua niềm vui như vỡ òa khi ngôi vị cao nhất đã được trao cho ứng viên Đinh Hiền Anh - Giám đốc công ty CP truyền thông Sen Vàng. Chị sinh năm 1978 là một nữ doanh nhân thành đạt của xứ Nghệ với rất nhiều thành tích trong kinh doanh và có đóng góp nhiều cho cộng đồng. Đặc biệt năm 2017 người đẹp này đã ghi tên mình vào bản đồ sắc đẹp của Việt Nam khi liên tiếp giành 2 giải thưởng lớn là Hoa hậu quốc tế toàn cầu tại Nga và Nữ hoàng kim cương Empire. Bên cạnh đó các giải thưởng còn lại của cuộc thi cũng lần lượt được trao cho những gương mặt doanh nhân xuất sắc.

Anh 3

Trưởng BGK trao giải cho Nữ hoàng kim cương Empire 2017

Anh 4
Anh 5

Nữ doanh nhân rạng ngời hạnh phúc và đánh giá cao sự thành công ngoài mong đợi của cuộc thi

Đêm chung kết và trao giải “Cuộc thi tìm kiếm đại sứ thương hiệu Nữ hoàng kim cương Empire 2017” diễn ra gần 3 giờ đồng hồ. Sân khấu được đầu tư hoành tráng, công phu, hiệu ứng âm thanh, ánh sáng được ban tổ chức  chăm chút kỹ lưỡng nhằm giúp các thí sinh tỏa sáng nhất trong phần thi của mình.

Như vậy “Cuộc thi tìm kiếm đại sứ thương hiệu Nữ hoàng kim cương Empire2017” đã khép lại thành công. Hơn ai hết trong vai trò Trưởng Ban giám khảo và Đại diện đơn vị thực hiện chị Trần Lan Anh hài lòng và hạnh phúc với những kết quả đã đạt được. Ngoài tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của nữ doanh nhân, tìm kiếm được gương mặt đại sứ ghánh vác trọng trách lan tỏa những giá trị đẹp đến với cộng đồng, Đặc biệt hơn cuộc thi đã giúp truyền tải thông điệp Diamond Empire là thương hiệu đầu tiên và duy nhất tiên phong tạo ra những chuẩn mực mới cho thời trang kim cương tại Việt Nam.

Cùng ngắm lại khoảnh khắc đẹp của Trưởng Ban giám khảo Trần Lan Anh trong đêm chung kết “Cuộc thi tìm kiếm đại sứ thương hiệu Nữ hoàng kim cương Empire 2017”. 

Anh 6
Anh 7
Anh 8
Anh 9
Anh 10