Cuộc thi “L’oreal – Sắc màu cuộc sống”

Thời Trang Trẻ

Mười thợ tóc tài năng của chương trình “L’Oreal - Làm đẹp để sống, Sống để làm đẹp” được vinh danh tại Lễ trao giải L’Oréal – Sắc màu cuộc sống vào ngày 28/4/2016 tại Trung tâm Hội nghị The Adora Grand View, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là những học viên của chương trình đào tạo thợ tóc của L’Oreal Việt Nam, được thành lập năm 2009, dành cho những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, không có nghề nghiệp hoặc là nạn nhân của nạn buôn người, bạo lực gia đình, tệ nạn xã hội… Cuộc thi nhằm giúp họ lấy lại sự tự tin vào bản thân và cuộc sống, tỏa sáng với tài năng của mình trong nghề làm đẹp, giúp họ mạnh dạn thay đổi cuộc đời mình tốt đẹp hơn.

TOP 10

Top 10 của cuộc thi L’oreal – Sắc màu cuộc sống

Trong suốt 8 năm qua, "L’Oreal - Làm đẹp để sống, Sống để làm đẹp" đã hỗ trợ và đào tạo cho hơn 1,000 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, giúp đỡ họ trở thành những thợ tóc giỏi. Phần đông chị em đều có cuộc sống tốt đẹp hơn sau khi hoàn tất khóa học.

Từ khi thành lập vào năm 2009, “L’Oreal- Làm đẹp để sống, Sống để làm đẹp” đã hợp tác với nhiều tổ chức ở địa phương và quốc tế hỗ trợ việc nâng quyền về mặt kinh tế cho người phụ nữ thông qua chương trình đào tạo làm đẹp chuyên nghiệp..

Nguyễn Phúc Tuấn   Giai 1

Nguyễn Phúc Tuấn - Giải nhất cuộc thi L’oreal – Sắc màu cuộc sống

Cuộc thi "L'Oréal – Sắc màu cuộc sống" bắt đầu vào tháng 2 năm nay với sự tham gia của 250 bài dự thi từ 3 trung tâm Hồ Chí Minh, Hà Nội và Quảng Bình. 23 thí sinh xuất sắc đã được chọn đi tiếp vào vòng Chung kết vào ngày 26-27/4/2016 tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là lần đầu tiên chương trình “L’Oreal – Làm đẹp để Sống, Sống để làm đẹp” tổ chức cuộc thi dành cho các học viên đã hoàn thành khóa học, hiện đang là thợ tóc và chủ tiệm tóc trên phạm vị cả nước.

Huỳnh Ngọc Thanh  Giai 2

Huỳnh Ngọc Thanh - Giải nhì cuộc thi L’oreal – Sắc màu cuộc sống

Vòng chung kết được tổ chức vào hai ngày 26-27/4 tại Viện Đào tạo tóc L’Oreal Professionnel và Lễ trao giải đã diễn ra vào chiều ngày 28/04/2016 tại Trung tâm Hội nghị The Adora với sự tham gia của các thí sinh trong cả nước, học viên của Dự án, các salon tóc, đại diện các tổ chức phi chính phủ, ban ngành. Nhiều chuyên gia tóc hàng đầu Việt Nam đã đánh giá cao sáng kiến này vì nó không chỉ là cơ hội để giới thiệu về cái đẹp của ngành tóc mà còn giúp khuyến khích những phụ nữ khó khăn có niềm đam mê trong ngành tóc được phát triển và thể hiện tài năng của minh, giúp họ có một tương lai tốt đẹp hơn.

Lê Phương Hải  Hạng 3

Lê Phương Hải - Giải ba cuộc thi L’oreal – Sắc màu cuộc sống