Thời trang nghề & nghiệp

Cuộc thi hoa hậu Ms World America 2018 chính thức khởi động

22/05/2018 02:42 GMT+7

Ngày 21/5/2018, tại khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint Q1, TP.HCM, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Ms World America đã công bố cuộc thi và chính thức ra mắt thành phần ban giám khảo Ms World America 2018.

Bài: PV

 

Cuộc thi Hoa hậu Ms World America do Công ty U&T Entertainment Hoa Kỳ giữ bản quyền, dự kiến tổ chức vào ngày 28/7/2018 tại tiểu bang Florida, Hoa Kỳ.

Cuộc thi sẽ là sân chơi cho phụ nữ Việt Nam, các quý cô đang làm quản lý doanh nghiệp hoạt động trên toàn thế giới. Chương trình góp phần làm phong phú, đa dạng các hoạt động văn hóa dành cho doanh nhân. Đây là dịp để các quý cô vui chơi sau những ngày làm việc căng thẳng, qua đó gắn kết các lợi ích của doanh nghiệp với các đối tác.

 

Photo Thanh Tú 65

 

Trong buổi gặp mặt này, ngoài các nghệ sĩ quen thuộc còn có Mrs Uyên Huỳnh, CEO Công ty U&T Entertaintment Hoa Kỳ. Năm nay, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Ms World America 2018 chính thức mời hoa hậu thế giới người Việt Lưu Diễm Hương ngồi vị trí giám khảo trong đêm chung kết. Ngoài ra còn có ca sĩ Nguyên Vũ, CEO Hồ Thanh Hương, nữ hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung, nhà thiết kế Lidya Ngọc Trần... cùng ngồi vào vị trí “ghế nóng” đấu trường nay.

 

Photo Thanh Tú 24

 

Cuộc thi được tài trợ bởi các thương hiệu như: ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc, nhà thiết kế Bảo Ngọc trong trang phục dạ hội, nhà thiết kế Lidya Ngọc Trần trong trang phục công sở.

Được biết, cuộc thi Hoa hậu Ms World America đã trải qua 2 mùa giải. Đây là năm thứ 3 Hoa hậu Ms Worls America tiếp tục được tổ chức, cũng tại thành phố Orlando, tiểu bang Florida, Hoa Kỳ. Điểm nhấn đặc biệt trong cuộc thi 2018 này là ngoài thí sinh Việt Nam trên toàn thế giới, còn có các phụ nữ của nhiều quốc tịch khác nhau cũng được tham gia. Đây là ngày hội quảng bá văn hóa đa sắc của các dân tộc, quốc gia trên toàn thế giới... Ngoài việc tranh sắc, các người đẹp còn tham gia phần thi tài năng để thể hiện năng khiếu nghệ thuật của mình như: khiêu vũ, hát, múa belly dance... và diễn thuyết.

 

Photo Thanh Tú 28

 

Đối tượng tuyển sinh của Ms World America 2018 được chia làm 2 bảng:

Bảng A: chưa lập gia đình, phụ nữ từ 18 – 30 tuổi.

Bảng B: đã lập gia đình, phụ nữ từ 30 – 55 tuổi.

Ban tổ chức chấp nhận thí sinh đã từng phẩu thuật thẫm mỹ. Hoa hậu bảng Miss và Mrs 2018 sẽ nhận được tổng giải thưởng là 15.000 USD bao gồm: vương miện, quyền trượng pha lê và quà tặng.

Top
Top