Chân dung

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt thế giới

12/01/2016 03:33 GMT+7

Thời điểm cuối năm khá bận rộn, song nữ giám khảo tài năng Daisy Dung đã sắp xếp công việc để hội ngộ cùng hoa hậu Hà Kiều Anh, Kiều Khanh và ca sĩ Thanh Lan trên ghế nóng chung kết cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới”.

 

Daisy Dung được biết đến với cương vị là chuyên gia hàng đầu trong công nghệ làm đẹp tại Việt Nam. Cô là người Việt đầu tiên được bác sĩ Murad công nhận.

 mrs-daisy-dung-lam-giam-khao-hoa-hau-doanh-nhanh-toan-cau-nguoi-noi-tieng-6

Daisy Dung có dịp hội ngộ bác sĩ Murad tại Mỹ

Sở hữu 15 năm kinh nghiệm đào tạo tại hàng trăm spa Việt cũng như bề dày tri thức tích lũy trong quá trình tu nghiệp ở nhiều quốc gia nổi tiếng với nền khoa học làm đẹp phát triển vượt bậc, Daisy Dung là chuyên gia mang đến cho phái đẹp sắc vóc tươi trẻ cũng như sự tự tin về bản thân mình.

Mrs-Daisy-Dung-5

Daisy Dung - Giám khảo của cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới”

Đặc biệt trong thời gian qua, Daisy Dung được chú ý nhiều hơn với vai trò là chuyên gia tư vấn làm đẹp, chăm sóc da cho cuộc thi nhan sắc bậc nhất quốc gia – Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Và chính cô cũng chính là người đứng sau sự rạng rỡ của Hoa hậu Việt Nam 2015 Phạm Thị Hương.

HÌNH 6

Daisy Dung và HH Kiều Khanh trao đổi trước giờ G về chương trình

Nhận lời mời trở thành Ban giám khảo của cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới”, Daisy Dung không chỉ hoàn thành nhiệm vụ cầm cân nảy mực mà còn là người hỗ trợ, dìu dắt các thí sinh ngày một hoàn thiện hơn. Những lời khuyên quý báu của nữ giám khảo xinh đẹp đã trở thành nguồn động lực rất lớn để các thí sinh nỗ lực tỏa sáng trong chặng cuối cùng này.

 

DSC 9408

Daisy Dung cùng các thí sinh đêm đăng quang

Nhờ những nỗ lực chung của Ban giám khảo và các thí sinh mà đêm chung kết ngày 9/01/2016 vừa qua được đánh giá là thành công ngoài mong đợi. Nhiều thí sinh sau cuộc thi đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Daisy Dung - vị giám khảo tận tâm và đầy trách nhiệm.

 

 

Top
Top