Thời trang nghề & nghiệp

Cuộc thi Cây Cọ Vàng 2018 bước vào giai đoạn nước rút

12/07/2018 04:11 GMT+7

Chỉ chưa đầy 20 ngày nữa, Ban tổ chức sẽ kết thúc nhận bài dự thi. Vào ngày 28/7 tới đây, những tập đầu tiên sẽ bắt đầu được sản xuất.

 

Trải qua 5 năm nhận được tình cảm và sự ủng hộ của khán giả cũng như giới chuyên môn, cuộc thi Cây Cọ Vàng đã diễn ra thành công tốt đẹp và tạo được tiếng vang nhất định trong cộng đồng Make Up.

 

thi sinh 2016

 

Cây Cọ Vàng được biết đến là một sân chơi chuyên nghiệp, là bệ phóng giúp thí sinh đi xa hơn trên con đường sự nghiệp, tạo vị thế và danh tiếng trong cộng đồng nói chung và làm đẹp nói riêng

Cuộc thi Cây Cọ Vàng là chương trình truyền hình thực tế độc đáo tìm kiếm những "đôi tay phù thủy" tài năng mang tính chuyên nghiệp nghiệp. Các thí sinh bước ra từ Cây Cọ Vàng đều tạo được thành công vang dội, có chỗ đứng vững chắc trong nghề, đem lại thu nhập tốt và trở thành chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực trang điểm.

 

ngoi-vi-quan-quan-cay-co-vang-2016-da-co-chu-1

 

quan quan

 

Tiếp nối thành công của những mùa thi trước, Cây Cọ Vàng được tổ chức ngày chuyên nghiệp với sự góp mặt của những chuyên gia trang điểm tên tuổi như chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa, chuyên gia trang điểm Đức Lộc, Stylist Diệp Linh Châu, chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn cùng ban giám khảo khách mời là chuyên gia trang điểm Nguyễn Quỳnh - Quán quân Cây Cọ Vàng 2016, họ đã tạo cho mình được thành công và có thành tựu nhất định. Đặc biệt trong cuộc thi năm nay có sự góp mặt của 2 Ban giám khảo khách mời là người đó là CEO Bengal Vintage - Mr. Jin Woo Lee và Henri Hubert - Giám đốc sáng tạo thời trang nổi tiếng, chuyên gia đào tạo người mẫu hàng đầu.

 

quan quan 2017

 

bgk

 

Đặc biệt cuộc thi năm nay với chủ đề Multi - Color Make-up muốn truyền tải thông điệp bình đẳng giới, trân trọng tài năng của cộng đồng LGBT. Một mùa Cây Cọ Vàng hướng đến chủ đề giới tính mang tính nhân văn,  chạm đến cái "cảm" không những của thí sinh, ban giám khảo mà còn chạm đến trái tim của công chúng.

Trong cuộc thi năm nay, các vòng thi với những thách thức được đặt ra, thí sinh sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng,  bản lĩnh để lột tả về chủ đề này một cách phong phú và đa dạng.

Cây Cọ Vàng 2018 với chủ đề Multi - Color Make - up đang bước vào gia đoạn nước rút, chỉ còn hơn 20 ngày nữa, Ban tổ chức sẽ dừng nhận hồ sơ dự thi. Cơ hội cuối dành cho các chuyên gia trang điểm hàng đầu trong tương lai. Bên cạnh đó không chỉ là giải thưởng đây sẽ là bệ phóng để các thí sinh tiến xa hơn trong nghề.

 

nucc83-hoang-bong-dem-dua-duong-van-quy-len-ngoi-quan-quan-cay-cocca3-vang-2017-91545

 

Những bạn nào chưa đăng ký hãy nhanh tay đăng ký truy cập vào website hoặc facebook của cuộc thi để hoàn thành hồ sơ đăng ký và gửi vào email: truyenthongacmedia.com

 

Thông tin liên hệ

- Website: caycovang.com

- Facebook: Đẹp Cùng Cây Cọ Vàng

 

Top
Top