Thời trang nghề & nghiệp

Cuộc thi ảnh mừng sinh nhật tuổi 20 của Pepperonis

27/06/2017 04:09 GMT+7

Nhằm tri ân và tạo sân chơi hấp dẫn cho khách hàng trong dịp sinh nhật lần thứ 20, Pepperonis ra mắt cuộc thi ảnh với tổng giá trị giải thưởng lên đến 22 triệu đồng.

 

Cuộc thi kéo dài từ nay đến 30/6. Theo đó người tham gia chỉ cần chụp ảnh  với áo thun Pepperonis phiên bản mừng Sinh nhật 20 năm và đăng ký tham gia tại đây.

 

1

 

Sau đó, người tham gia chia sẻ về Facebook cá nhân, kêu gọi bạn bè bình chọn (vote). Cách bình chọn rất đơn giản, chỉ cần đăng nhập Facebook để chọn ảnh yêu thích. 3 ảnh có nhiều lượt bình chọn nhiều nhất sẽ nhận được 3 giải thưởng cao nhất của chương trình. 

Ngoài 3 giải chính, cuộc thi còn có nhiều giải phụ: mỗi người tham gia sẽ nhận được 1 voucher dùng tại nhà hàng Al Fresco’s và Pepperonis trị giá 100 ngàn đồng. Nghĩa là ai tham gia cũng sẽ nhận được quà.

 

hinh 2  khach du thi

Hình khách hàng dự thi

 

Làm sao để có chiếc áo Pepperonis phiên bản mừng Sinh nhật 20 năm?Có nhiều cách để bạn có được chiếc áo thun cá tính này. Chẳng hạn bạn có thể đến nhà hàng Pepperonis và dùng Birthday combo. Hoặc bạn có thể dùng Family Deal 345k hay đặt mua 2 pizza cỡ lớn. Và đặc biệt là những khách hàng thành viên của Pepperonis tổ chức sinh nhật trong tháng 6 tại nhà hàng sẽ được tặng ngay áo thun cực cool này nhé.

Bật mí với các bạn là chiếc áo thun này đang rất hot bởi chất liệu đẹp, thoáng mồ hôi, rất mát. Áo được in slogan hài hước, trẻ trung, rất cá tính. 2 màu đen, đỏ cũng giúp người mặc rất dễ phối đồ.

 

HINH 3 hinh nu

 

Đến Pepperonis để được ăn ngon, mang về cho mình chiếc áo thun cá tính và ghi lại những khoảnh khắc năng động trong hè này cùng cơ hội nhận giải lớn các bạn nhé.

Thông tin tham khảo về Pepperonis tại đây.

Top
Top