Tận hưởng

Cuộc sống làng quê trong thành phố với căn hộ trang nhã từ màu hồng thanh lịch

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
18/01/2022 10:00 GMT+7

Màu hồng cũng có thể được sử dụng cho căn hộ khá trang nhã, đây là cách mà NTK nội thất Natalia Miyar yêu thích nghệ thuật và tông màu hồng phấn làm sống lại nơi ở ấm cúng của cô ở London. Bất kỳ ai khi đến thăm nơi ở của Natalia Miyar sẽ ngay lập tức bị thu hút bởi niềm đam mê nghệ thuật của NTK nội thất.

Làm thế nào để các điểm nhấn từ màu hồng làm cho căn hộ trang nhã này trở nên phong cách và thanh lịch?

Phòng khách có ghế sofa và bàn cà phê đặt làm riêng của Natalia Miyar Atelier, một chiếc ghế đẩu của nghệ sĩ người Venezuela Reinaldo Sanguino và một tấm thảm Sinclair Till.

Màu hồng phấn trong khu vực sinh sống trầm hơn đến tông màu san hô trong ngóc ngách này của ngôi nhà.

Một loạt các bức tranh đầy màu sắc của các nghệ sĩ Cuba trưng bày trong căn hộ rộng 1.800m2 của cô ở Battersea, những tác phẩm cũng đề cập đến di sản cá nhân của các tài năng người Mỹ gốc Mexico, gốc Cuba.

Nhà thiết kế nội thất gốc Mexico Natalia Miyar.

Màu hồng cũng có thể được sử dụng khá trang nhã, đây là cách nhà thiết kế nội thất Natalia Miyar yêu thích nghệ thuật và tông màu hồng phấn làm sống lại nơi ở ấm cúng của mình ở London.

Phòng khách có những món đồ cổ điển bao gồm đèn có nguồn gốc từ Talisman ở London và bức tranh nghệ thuật.

Căn hộ hai phòng ngủ nhìn ra công viên Battersea, có phòng khách và gác lửng cao gấp đôi mà chủ nhà thấy hấp dẫn về mặt kiến ​​trúc.

Những bức tường trắng và sàn gỗ sáng màu là một bức tranh yên tĩnh cho các tác phẩm nghệ thuật và đồ đạc đầy màu sắc trong nhà.

Một bức tranh của Arturo Cuenca tự hào về vị trí trong khu vực ăn uống, nơi cũng có bàn ăn cổ điển của Willy Rizzo có nguồn gốc từ một cửa hàng đồ cổ ở London.

Một tác phẩm nghệ thuật của Ibrahim Miranda treo phía trên giường trong phòng ngủ chính, nơi cũng có bàn cạnh giường với lớp hoàn thiện giống như đá màu xanh mòng két.

“Mọi thứ tôi cần đều nằm trong phạm vi một dặm vuông, nó giống như cuộc sống làng quê trong thành phố”, cô nói. “Tôi dành nhiều ngày cuối tuần trong suốt cả năm ở công viên để gặp gỡ bạn bè, dắt chó đi dạo và tận hưởng cảm giác xung quanh”.

Bảng màu tối và ủ rũ của phòng ngủ chính tương phản với màu hồng phấn trong phần còn lại của căn hộ.

Căn hộ trang nhã này có phòng ngủ trang trí với đầu giường bọc vải Le Rocher từ bộ sưu tập Pierre Frey’s Broderie kết hợp với đệm ngoằn ngoèo bằng vải Schumacher và một bức tượng Claudy Jongstra từ Willer Gallery và bù đắp bằng những bức tường phủ sơn Inchyra Blue từ Farrow & Ball.

Theo: lifestyleasia, tatlerasia

Top
Top