Sydney Resort 2022/ Australia Resort 2022

Cuộc nổi loạn kịch tính giữa mùa hè của Albus Lumen

Tiffany Trần

Tuần lễ thời trang Sydney resort 2022 - Australia mang tới cho giới mộ điệu nhiều cảm xúc thăng hoa khi tiếp tục mang lại những xu hướng tinh tế thông qua thiết kế sang trọng, chu đáo của các nhà thiết kế trẻ, tài năng. NTK Marina Afonina với nhãn hiệu Albus Lumen đã thể hiện một cuộc nổi loạn kịch tính đầy sáng tạo trong bộ sưu tập với các màn trình diễn phóng khoáng nhưng cũng rất thanh lịch. Các sáng tạo mang tính ứng dụng cao.

Albus Lumen Sydney Resort 2022 đã dẫn đầu những trào lưu thời trang mới, đem tới sự thoải mái cho người mặc từ chất liệu đến kiểu dáng. Phóng khoáng nhưng cũng rất thanh lịch.

Cuộc nổi loạn kịch tính giữa mùa hè của Albus Lumen - ảnh 1
Cuộc nổi loạn kịch tính giữa mùa hè của Albus Lumen - ảnh 2
Cuộc nổi loạn kịch tính giữa mùa hè của Albus Lumen - ảnh 3
Cuộc nổi loạn kịch tính giữa mùa hè của Albus Lumen - ảnh 4
 

Albus Lumen Sydney Resort 2022 với chất liệu lụa trắng ngà chủ đạo được kết nối chặt chẽ bằng khả năng quấn và ràng buộc. Các đường cắt bao gồm bọc vải nỉ, dây cột bất đối xứng, quần dài của ngư dân và quần ống loe được tạo hình lại, tất cả đều được tùy chỉnh bằng các điểm nhấn bên bờ biển như túi đánh cá có lưới, dép lưới và đồ trang sức bằng vàng điêu khắc của Ryan Storer.

Cuộc nổi loạn kịch tính giữa mùa hè của Albus Lumen - ảnh 5
Cuộc nổi loạn kịch tính giữa mùa hè của Albus Lumen - ảnh 6
Cuộc nổi loạn kịch tính giữa mùa hè của Albus Lumen - ảnh 7
Cuộc nổi loạn kịch tính giữa mùa hè của Albus Lumen - ảnh 8
Cuộc nổi loạn kịch tính giữa mùa hè của Albus Lumen - ảnh 9

Các trang phục thanh tao của Albus Lumen Sydney Resort 2022 được chiếu trên tấm vải dày trong một căn phòng màu trắng kết cấu được đặt dưới ánh nến. Đó là một khoảnh khắc của những cảm hứng cộng lại và sự suy tư, các người mẫu sẵn sàng bên cạnh những chiếc thắt lưng tết bằng vải, mang một nét tinh tế của Botticelli. 

Cuộc nổi loạn kịch tính giữa mùa hè của Albus Lumen - ảnh 10
Cuộc nổi loạn kịch tính giữa mùa hè của Albus Lumen - ảnh 11
Cuộc nổi loạn kịch tính giữa mùa hè của Albus Lumen - ảnh 12
Cuộc nổi loạn kịch tính giữa mùa hè của Albus Lumen - ảnh 13
Cuộc nổi loạn kịch tính giữa mùa hè của Albus Lumen - ảnh 14
 

NTK Marina Afonina chia sẻ cô bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của mùa hè châu Âu, "Tôi yêu châu Âu; lịch sử, con người, thời trang và cả cảm giác rằng có một sự hiểu biết sâu sắc về các tác phẩm kinh điển ở đó. Khi bạn ở châu Âu, bạn thực sự có thể thấy sự khác biệt trong lựa chọn quần áo của mọi người. Tôi nghĩ rằng họ được đánh giá cao hơn về chất lượng và có xu hướng ít bị chi phối bởi các xu hướng. Paris chắc chắn sẽ là thành phố yêu thích của tôi để đến thăm. Nó luôn truyền cảm hứng cho tôi! Tôi yêu văn hóa, con người và kiến trúc đẹp". Và Albus Lumen Sydney Resort 2022 ra đời có một phần ảnh hưởng từ tình yêu châu Âu của NTK.

Cuộc nổi loạn kịch tính giữa mùa hè của Albus Lumen - ảnh 15
Cuộc nổi loạn kịch tính giữa mùa hè của Albus Lumen - ảnh 16
Cuộc nổi loạn kịch tính giữa mùa hè của Albus Lumen - ảnh 17

NTK Marina đã tìm cách xây dựng nhãn hiệu riêng của mình theo một phong cách mới. Albus Lumen Sydney Resort 2022 cung cấp một loại trang phục sang trọng mùa hè nghỉ dưỡng cách mới để bạn dễ dàng lựa chọn, nó đem tới sự thoải mái cho người mặc từ chất liệu đến kiểu dáng. Phóng khoáng nhưng cũng rất thanh lịch.

Theo albuslumen, vogue