Kết thúc "Vòng Giấu mặt" của "Giọng hát Việt 2017", mỗi HLV đã chọn  11 giọng ca để rèn luyện và tiếp tục cho cuộc đua vào "Vòng Đối đầu", tiến đến ngôi vị Quán quân. Team Tóc Tiên sở hữu một dàn "chiến binh" có ngoại hình ấn tượng cùng khả năng âm nhạc đáng chú ý.

 Bài: Đà Thư

Cảm xúc lớn nhất sau vòng giấu mặt của Tiên là hạnh phúc vì 11 bạn trẻ đã tin tưởng và chọn mình. Trên cả áp lực, Tiên rất háo hức vì các bạn đều tài năng và bắt đầu tạo được sức hút với công chúng khi nhiều bạn đã có phần trình diễn thu hút hàng triệu view trên Youtube như Quốc Đạt (1,7 triệu), Tuấn Phong (2,6 triệu), Hiền Hồ (2,5 triệu), Dương Thuận (1,4 triệu)... Tuy vậy, với Tiên, 11 bạn đều có cơ hội như nhau trong "Vòng Đối đầu" và Tiên đang nóng lòng được cùng các bạn tạo nên những phần đối đầu ấn tượng.

DUONGTHUAN

HAIANH

HAILINH

HIENHO

“Sau một thời gian đồng hành trên mọi buổi tập luyện của các bạn, bản thân Tiên cảm thấy vừa phấn khích vừa thật sự mất ăn, mất ngủ vì 11 bạn là 11 cá tính âm nhạc rất thú vị và khác biệt. Mỗi bạn đều có tiềm năng toả sáng và tạo được dấu ấn riêng. Tiên tin chắc dù dừng lại hay đi tiếp, các bạn sẽ khiến khán giả nhớ đến mình sau những màn trình diễn ấn tượng tại "Vòng Đối đầu" sắp tới.”- Tóc Tiên chia sẻ.

HOANGYEN

LANHUONG

MYLINH

Khi được hỏi về nguyên tắc huấn luyện của mình cho "Vòng Đối đầu", Tóc Tiên cho biết cô muốn trong cương có nhu- trong nhu có cương. Một phần đối đầu chỉ hay khi tạo ra một phần trình diễn đồng đều và hòa quyện. Ở team Tóc Tiên, cô luôn dặn dò các bạn không nên cố tình lấn át nhau để nổi trội hơn.

NGUYENHOANG

PHUONGMAI

QUOCDAT

TUANPHONG

Song song với việc tập luyện, Tóc Tiên cũng đã và đang thực hiện các hoạt động hỗ trợ quảng bá cho các thí sinh trong team đến gần hơn với mọi người. Bộ ảnh và clip giới thiệu chính là bước đi đầu tiên. Không chọn phong thái một HLV quyền lực như mọi người thường nghĩ, Tóc Tiên trong bộ ảnh xuất hiện gần gũi như một "chị Hai" trong gia đình, gần gũi, thân thiện với nụ cười tươi thường trực trên môi. “Tiên không phải là cô giáo hay HLV, đơn giản chỉ là một người chị sẽ hết lòng chia sẻ, chỉ bảo và bảo vệ các em của mình.” - Tóc Tiên cho biết.

Clip giới thiệu team Tóc Tiên: 

Kết thúc ghi hình vòng đối đầu, sẽ có một nửa số thí sinh sẽ phải chia tay. Thế nhưng, Tóc Tiên cho biết cô đã chuẩn bị tinh thần cho các thành viên trong đội. Sau hai tháng gắn bó, Tóc Tiên cho biết cả đội của cô đã gắn kết với nhau như một gia đình nhỏ. Chính bởi sự đoàn kết và yêu thương nhau hết mình, nên việc ai được đi tiếp thì đều là niềm vui cho cả team.

TEAM

"Tiên thật sự hạnh phúc khi thấy các bạn đoàn kết yêu thương nhau trong suốt quãng thời gian đi thi. Điều này làm Tiên nhớ lại hình ảnh của mình 14 năm về trước - trong trẻo và hồn nhiên. Tiên muốn nói lời cám ơn chương trình The Voice, cám ơn 11 em thí sinh đã cho Tiên thêm nhiều niềm tin và tình yêu trong công việc mà mình đang phấn đấu." - Tóc Tiên cho biết.