Thời trang nghề & nghiệp

Cuộc gặp mặt đầu xuân của các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam

05/03/2018 10:07 GMT+7

Trong không khí những ngày đầu xuân ấm áp, Liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam và Hội nhà thiết kế, tạo mẫu tóc Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân tại đình làng Kim Liên.

 

image001

 

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi cho một năm tươi trẻ, sức sống với rất nhiều các kế hoạch, hoạt động, sự kiện ý nghĩa trong năm 2018 cho ngành thiết kế tạo mẫu tóc. Tới tham dự buổi gặp mặt có đại diện các CLB tóc từ khắp các tỉnh thành và đại diện các thương hiệu mỹ phẩm tóc.

 

image003

 

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp đầu năm, buổi họp mặt còn định hướng, triển khai các kế hoạch trong năm 2018, trước mắt là các kế hoạch tổ chức Lễ giỗ tổ ngành tóc vào cuối tháng 4 và đặc biệt là sự kiện “Tôn vinh Tài sắc Việt” sắp diễn ra vào ngày 8/3 tới đây. Sự kiện “Tôn vinh tài sắc Việt” với chủ đề “YÊU” sẽ là tiền đề và động lực để tài sắc Việt ngày càng lan tỏa và trở thành sự kiện thường niên – một điểm hẹn của những phụ nữ tài sắc.

 

image005

NTMT Thúy Hằng – Chủ tịch Liên hiệp các CLB ngành Tóc phía Bắc đã đưa ra những kế hoạch triển khai cho các chương trình sắp diễn ra.

 

image007

Phó Chủ tịch Liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam – NTMT Nguyễn Văn Bảy

 

Với tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, thẳng thắn thảo luận và trao đổi đại diện các CLB, các thương hiệu mỹ phẩm tóc đã có nhiều đóng góp thiết thực cho ngành làm tóc

 

image009

 

image011

 

image013

 

image015

 

image017

Các kế hoạch, nội dung đưa ra đã đi đến sự đồng thuận thống nhất giữa các thành viên.

 

Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra thành công trong không khí hân hoan, ấm áp và tràn đầy niềm vui của toàn thể các khách mời, thành viên trong Liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam và Hội nhà thiết kế, tạo mẫu tóc Hà Nội. Những nụ cười rạng rỡ cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất báo hiệu một năm mới đầy sức khỏe, thành công và hạnh phúc cho mỗi thành viên.

Top
Top