Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội 2016

Thời Trang Trẻ

Manulife Việt Nam đã tham gia “Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội” (Hanoi Run for Children) lần thứ 16 với vai trò là nhà tài trợ chính của chương trình. “Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội” năm nay diễn ra tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội với sự tham gia của gần 500 đại lý và nhân viên Manulife Việt Nam cùng hơn 10.000 người dân Thủ đô và bạn bè quốc tế.

 

Sự kiện nhằm gây quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn phải điều trị bệnh tim và ung thư tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Tim Hà Nội và đồng hành cùng Chương trình mổ tim của của Quỹ Nhịp tim Việt. 

Manulife 1

“Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội” là chương trình chạy bộ từ thiện do Đại sứ quán Canada, Hội Hữu nghị Việt Nam - Canada, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội tổ chức hàng năm với sự tài trợ chính của Manulife Việt Nam. Qua 15 năm tổ chức, chương trình đã góp phần nâng cao nhận thức về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp cũng như giúp cộng đồng nhận thức rõ hơn về các vấn đề chăm sóc y tế tại Việt Nam.

Manulife 2

Trước đó, vào cuối tháng 11/2016, hơn 700 đại lý và nhân viên của Manulife Việt Nam tại khu vực TP. Hồ Chí Minh cũng đã tích cực tham gia chương trình Terry Fox Run nhằm đóng góp gây quỹ nghiên cứu bệnh ung thư tại Việt Nam. Việc đồng hành và tham gia các cuộc chạy từ thiện là cơ hội tuyệt vời cho các đại lý và nhân viên của Manulife Việt Nam cùng kết nối và hỗ trợ cộng đồng, cũng như khuyến khích mọi người xây dựng một lối sống lành mạnh và năng động hơn.

Manulife 3

Ngoài Terry Fox Run và Chạy vì Trẻ em Hà Nội, Manulife Việt Nam còn là nhà tài trợ chính của Cuộc chạy marathon quốc tế Đà Nẵng (Manulife Danang International Marathon). Chỉ tính riêng trong năm 2016, Manulife Việt Nam đã dành hơn 2,2 tỷ đồng cho việc tổ chức và tài trợ 3 cuộc chạy trên.  Hơn 17 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường, khẳng định vị trí là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam. Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư và hưu trí.