Thời trang nghề & nghiệp

Cùng tặng sức khoẻ dồi dào với bao lì xì xà phòng Lifebuoy

18/01/2016 07:13 GMT+7

Tết Nguyên đán 2016, nhãn hàng Lifebuoy mang đến phong bao lì xì làm từ xà phòng diệt khuẩn, có thể dùng để rửa sạch tay bảo vệ khỏi vi khuẩn gây hại như một món quà sức khỏe độc đáo và đầy ý nghĩa cho các gia đình Việt cùng “Tặng sức khỏe dồi dào, trao bao lì xì Lifebuoy” dịp xuân về.

  

Những ngày cận Tết, thời tiết thay đổi thường là dịp một số vi khuẩn gây bệnh lây lan nhiều, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong đó có đến 80% vi khuẩn lây lan qua tiếp xúc từ bàn tay không được vệ sinh. Đơn cử, hành động trao nhau phong bao lì xì ngày Tết cũng là một hình thức tiếp xúc có thể “trao” vi khuẩn qua bàn tay. Các nghiên cứu cho thấy, mỗi bao lì xì thông thường chứa khoảng 10 triệu vi khuẩn gây hại, trong đó phổ biến nhất là vi khuẩn E-coli (gây bệnh tiêu chảy), H7N9 (cúm gia cầm) và Streptococcus (đau mắt đỏ). Tuy nhiên, theo Tổ chức Y tế Thế giới, các bệnh gây nên do vi rút, vi khuẩn hoàn toàn có thể phòng tránh bằng cách rửa tay thường xuyên với xà phòng diệt khuẩn và nước.

Từ thực trạng ấy, Lifebuoy đã nghiên cứu và phát minh loại phong bao lì xì làm từ xà phòng diệt khuẩn độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam – phong bao lì xì không chỉ dùng để đựng tiền mừng tuổi, mà còn có thể dùng để rửa tay diệt sạch vi khuẩn, đánh tan nỗi lo dịch bệnh để truyền thống tốt đẹp ngày Tết cổ truyền của người Việt nay không chỉ là lời chúc, mà còn có thể tặng được sức khỏe với bao lì xì Lifebuoy, mang đến cho người thân yêu một mùa Tết và một năm mới thật khỏe mạnh, tròn đầy.

 

BAO LIXI - FRONTBACK

 

Với thông điệp “Tặng sức khỏe dồi dào, trao bao lì xì Lifebuoy” cùng phong bao lì xì diệt khuẩn, Lifebuoy hy vọng sẽ giúp các gia đình Việt hào hứng hơn với phong tục tập quán ý nghĩa trong ngày Tết cổ truyền. Đây cũng là phương pháp thú vị để nhắc nhở ý thức giữ gìn vệ sinh ngày Tết trong cộng đồng, đặc biệt là đối với trẻ em. 

Được biết, hơn 100.000 bao “lì xì sức khỏe” độc đáo này sẽ được chuyển đến tay các gia đình Việt  như một phần quà đính kèm sản phẩm Lifebuoy tại các siêu thị trên toàn quốc. Đặc biệt, từ ngày 28/01/2016, hoạt động “Lì xì sức khỏe” của Lifebuoy sẽ được triển khai tại trung tâm thương mại Crescent Mall và & Bitexco Financial Tower, T.p HCM để các gia đình có thể đến tham gia chụp ảnh và nhận món quà sức khỏe từ Lifebuoy.

 

LFB TET KV

Tặng sức khỏe dồi dào, trao bao lì xì Lifebuoy 

Phong bao lì xì Lifebuoy được thiết kế xinh xắn với công dụng tiêu diệt đến 99,9% vi khuẩn gây hại  không chỉ mang ý nghĩa mang may mắn và thông điệp yêu thương đến cho người thân mà còn có thể “Lì xì sức khỏe”, mang đến cho người nhận không chỉ 3 ngày Tết mà là một năm mới khỏe mạnh, tròn đầy. Tết này, đừng chỉ chúc, hãy tặng nhau sức khỏe!

 

Top
Top