Cùng hưởng ứng "Ngày hội uống bia có tránh nhiệm toàn cầu"

Thời Trang Trẻ

Ngày 23 tháng 9 năm 2016 vừa qua, toàn thể nhân viên công ty Anheuser-Busch InBev (AB InBev) tại Việt Nam cùng chung tay tham gia hưởng ứng "Ngày hội uống bia có trách nhiệm toàn cầu năm 2016" (viết tắt là GBRD). Đây là hoạt động của AB InBev nhằm truyền tải các thông điệp và nâng cao ý thức uống bia có trách nhiệm trong cộng đồng.

5 nguyen tac uong bia co trach nhiem de ve nha an toan

5 nguyên tắc uống bia có trách nhiệm để về nhà an toàn

Trong sự kiện này, toàn bộ nhân viên AB InBev sẽ ra quân thực hiện chương trình tại các siêu thị, điểm bán lẻ và nhà hàng ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương. Các hoạt động này nhằm khuyến khích người tiêu dùng nâng cao ý thức uống có trách nhiệm bằng việc truyền tải những thông tin phong phú, thiết thực trên tờ rơi về 5 nguyên tắc "uống có trách nhiệm" để “về nhà an toàn”.

Bên cạnh đó, AB InBev cũng mang đến các sáng kiến nhằm khuyến khích người dùng thưởng thức bia có trách nhiệm như chiến dịch “Uống có trách nhiệm” hàng năm của thương hiệu Beck’s hay chương trình đào tạo nội bộ để cung cấp kiến thức cơ bản về lượng tiêu thụ và các tác hại của việc lạm dụng thức uống có cồn (dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 3/2017).

Ông Ricardo Vasques, Tổng giám đốc công ty AB InBev Việt Nam, chia sẻ: “Là một phần của sáng kiến “Vì một thế giới tốt đẹp hơn”, chúng tôi sẽ tăng cường đẩy mạnh các hoạt động khuyến khích thưởng thức bia có trách nhiệm đến khách hàng của mình, từ đó tiến gần đến mục tiêu trở thành Công ty bia hàng đầu mang mọi người đến gần nhau vì một thế giới tốt hơn”.

Nhan vien AB InBev tai sieu thi Lotte de truyen ba thong diep uong co  trach nhiem

Nhân viên AB InBev tại siêu thị Lotte tuyên truyền thông điệp "Uống có trách nhiệm"

Ở quy mô toàn cầu, AB InBev chính thức chia sẻ lộ trình của kế hoạch Mục tiêu uống văn minh toàn cầu – Global Smart Drinking Goals, và công bố danh sách 6 thành phố thí điểm thực hiện chương trình nhằm mục tiêu giảm thiểu 10% tác hại do lạm dụng thức uống có cồn. Các thành phố bao gồm Leuven (Bỉ), Santa Cruz (Bolivia), Brasili (Brazil), Giang Sơn (Trung Quốc), Zacatecas (Mexico), Columbus (Ohio, Hoa Kỳ). Ngoài ra, hàng loạt chương trình hưởng ứng ngày hội cũng được thực thi tại các thị trường lớn của AB InBev như:

Hợp tác cùng dịch vụ chia sẻ chuyến đi Lyft tại Mỹ để phát động chiến dịch lái xe với quy mô an toàn lớn nhất từ trước đến giờ.

Giới thiệu chiến dịch "Uống Bia Đúng Cách" mang tên “Leave Nothing to Chance” với hai đại sứ Li Na và Jiang Shan tại Trung Quốc.

Chương trình đào tạo cho nhân viên và người bán, bao gồm hoạt động kiểm tra chứng minh thư tại Ấn Độ, Việt Nam, Nga…

Nhan vien AB InBev tai sieu thi Lotte de truyen ba thong diep uong co  trach nhiem 2

Nhân viên AB InBev tại siêu thị Lotte tuyên truyền thông điệp "Uống có trách nhiệm"