Kỹ năng sống

Cung Hoàng Đạo nào dành cho tình bạn

03/05/2017 04:55 GMT+7

Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, cứ mỗi tháng thì mặt trời sẽ đi qua một trong 12 chòm sao đặc biệt. Ai sinh ra trong thời gian mặt trời đi qua chìm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị ảnh hưởng nhiều. Vậy trong tình bạn, họ sẽ thể hiện mình như thế nào?

(Lược dịch từ purewow.com)

 

Bảo Bình

Người thuộc cung ngày có tính tự lập và rất thẳng thắn trong các mối quan hệ bạn bè. Họ sẵn sàng làm chỗ dựa tinh thần và vật chất cho bạn bè.

 

cung hoang dao

 

Song Ngư

Chú tâm đời sống nội tâm và nhạy cảm với các mối quan hệ là tính cách của những người mang cung Song Ngư. Thoạt đầu người cung này rất khó gần và sống khép kín, nhưng một khi đã kết thân với ai thì họ luôn hết mình vì bạn.

 

cung hoang dao 1

 

Bạch Dương 

Những ai thuộc cung này thường rất nóng tính, bộc trực và quyết đoán trong các mối quan xã hội. Họ luôn là người chủ động lên kế hoạch kết bạn và duy trì tình bạn theo cách riêng. Bạn bè của những người cung này luôn cảm thấy được che chở, nhưng nếu không biết cách ứng xử mềm dẻo thì tình bạn sẽ sớm là con dao hai lưỡi.

 

cung hoang dao 3

 

Kim Ngưu

Kiên định, tin cậy, cẩn tắc là những ưu điểm nổi bật của người cung này. Họ là những người bạn lí tưởng mà ai cũng muốn. Họ luôn là chỗ dựa tinh thần và là người luôn biết lắng nghe tâm sự của bạn bè hay của những người mới quen biết.

 

cung hoang dao 4

 

Song Tử

Người thuộc cung này được trời phú cho khả năng giao tiếp tốt. Kết bạn là chuyện vô cùng dễ dàng đối với họ. Họ luôn được bạn bè ưu ái mới đến các buổi tiệc hay những lần đi chơi xa. Nhưng những người thuộc cung này rất dễ xúc động và bỏ bê các mối quan hệ khi họ cảm thấy quá sức. Các mối quan hệ bạn bè chỉ kéo dài trong thời gian ngắn và không sâu sắc. 

 

cung hoang dao 5

 

Cự Giải

Luôn thân thiết với bạn bè và không bao giờ bỏ lỡ các mốc quan trọng của bạn mình. Người cung Cự Giải luôn muốn tham gia các buổi tiệc thân mật ấm cũng với bạn bè. Ngược lại, họ rất ngại đi ra ngoài hay vui chơi trong những chuyến đi xa. Những người này nên tập đi chơi xa nhiều hơn để hoà nhập với bạn bè được tốt hơn.

 

cung hoang dao 6

 

Sư Tử

Người cung này rất năng động, hiểu biết nhiều và luôn muốn chia sẻ với bạn bè những câu chuyện thú vị và bổ ích. Nhưng vì thế mà họ quên mấy bạn mình cũng muốn được chia sẻ. Nhiều khi luôn là tâm của mọi sự chú ý không hẳn là cách tốt để gây dựng các mối quan hệ.

 

cung hoang dao 7

 

Xử Nữ

Kín đáo trong các mối quan hệ là tính cách của những người cung này. Họ hạn chế kết thân hay giao lưu hết mình trong các chuyến vui chơi dã ngoại.

 

cung hoang dao 8

 

 

Thiên Bình

Người cung này là trung tâm của mọi cuộc tán gẫu vì họ biết cách khai thác thông tin cũng như chia sẻ nỗi niềm. Song cần phải cẩn thận hơn trong giao tiếp vì nếu nhỡ lỡ lời mà tiết lộ thông tin nhạy cảm sẽ khiến tình bạn rạn nứt.  

 

cung hoang dao 9

 

Bọ Cạp

Tận tâm và tin cậy là hai đặc điểm nổi trội giúp người cung này chiếm trọn tình cảm của bạn bè. Luôn lắng nghe và đưa ra những lời khuyên bổ ích củng cố vị trí của họ trong lòng bạn bè. Nhưng cũng vì dành quá nhiều thời gian cho bạn bè mà họ quên đi những người thân trong gia đình.

 

cung hoang dao 10

 

Nhân Mã

Luôn là trung tâm của sự chú ý. Họ dễ dàng bắt chuyện và kết thân. Song họ luôn muốn là người chủ động trong mọi việc nên hay vượt quá giới hạn an toàn  khiến tình bạn tan vỡ.

 

cung hoang dao 11

 

Ma Kết

Tháo vát, kiên định là những yếu tố khiến người cung này chiếm trọn cảm tình của bạn bè và mọi người xung quanh. Nhưng cũng chính vì thế mà họ mắc phải tật xấu “có mới nới cũ”, quên mất ai mới là bạn bè thực sự.

 

cung hoang dao 2

 

 

Top
Top