Cùng HH Kim Nguyễn trao gửi yêu thương đến 5 ngôi chùa ở TP.HCM

Thời Trang Trẻ

Sau khi chính thức khởi động “Hành trình 1000 ngôi chùa” trong dịp lễ Vu Lan 2017, hoạt động trao tặng Hộp đá muối massage chân Love Stone đến các Sư trụ trì, cũng như những ngôi chùa có khu khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo. Tính đến thời điểm hiện tại, “Hành trình 1000 ngôi chùa” đã đi đến rất nhiều các tỉnh thành như Huế, Hà Nội, Hải Phòng, Đồng Tháp, Đắk Nông… và đã nhận được rất nhiều tình cảm của mọi người.

Trong chuyến đi lần này, Love Stone sẽ tiếp tục hành trình trao tặng Hộp đá muối massage chân Love Stone đến các ngôi chùa tại khu vực TP.HCM với sự đồng hành của Hoa hậu Kim Nguyễn, cùng anh Mai Xuân Dưỡng – Giám đốc Công ty TNHH Love Stone.

Sản phẩm hộp đá muối massage chân love stone, món quà sức khỏe ý nghĩa dành cho mọi người

Sản phẩm Hộp đá muối massage chân Love Stone là loại sản phẩm massage chân hiệu quả nhất hiện nay. Hiện tại, Love Stone đã có sẵn 3 dòng sản phẩm: Love Stone Classic, Love Stone Deluxe và Love Stone Standard với thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng cho mọi đối tượng. Và cũng trong đầu tháng 1/2018, Love Stone đã cho ra mắt siêu phẩm mới Love Stone Magic VIP – Phiên bản cải tiến vượt xa mọi tiêu chuẩn có cấu tạo đặc biệt, viên đá đôi có chiều dài 25 cm so với dòng sản phẩm cũ. Hộp đá muối massage chân Love Stone là hiện thân của hình mẫu “Người chăm sóc”. Chính vì vậy, Hộp đá muối massage chân Love Stone từ lâu đã trở thành món quà sức khỏe ý nghĩa, trở thành giải pháp kết nối yêu thương, hàn gắn nỗi đau của những mối quan hệ, đặc biệt là gia đình và tình yêu.

4-20171219 110207

Anh Mai Xuân Dưỡng đang giới thiệu và hướng dẫn cho Sư trụ trì cách sử dụng hộp đá muối massage chân Love Stone.

Hoa hậu Kim Nguyễn: “Làm thiện nguyện không chỉ là giúp đỡ người khác, mà còn giúp cho tâm mình tĩnh lại giữa những bộn bề cuộc sống”

Hoa hậu Kim Nguyễn (tên đầy đủ là Nguyễn Thị Kim Ngân) đăng quang Mrs Asia International 2016 tại Malaysia. Ngoài ngôi vị cao nhất mà chị đạt được, chị còn được trao thêm danh hiệu Queen of Charity (Nữ hoàng Thiện Nguyện). Khác với những lần đi dự sự kiện, ngoài đời thường chị là người giản dị, tận tâm với công việc thiện nguyện. Chị luôn mong muốn có thể san sẻ một chút gì đó với những người có hoàn cảnh khó khăn vì với chị, làm thiện nguyện không chỉ là giúp đỡ người khác, mà còn giúp cho tâm mình tĩnh lại giữa những bộn bề cuộc sống. Chị đã từng chia sẻ: “Chị luôn tự nghĩ rằng, các hoạt động, công tác thiện nguyện trong suốt khoảng thời gian vừa qua cũng không thể lấp đầy hết những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và xã hội ngày càng khắc nghiệt này”. Và đó cũng chính là lý do mà chị đã đồng ý cùng Love Stone thực hiện hành trình 1000 ngôi chùa tại TP.HCM.

2-e59a309703e2ecbcb5f3

Anh Mai Xuân Dưỡng và hoa hậu Kim Nguyễn trao hộp đá muối  massage chân Love Stone cho Sư cô trụ trì của Chùa Liên Hoa.

Trong chuyến “Hành trình 1000 ngôi chùa” tại khu vực TP.HCM lần này, Love Stone đã "Trao sức khỏe – Gửi yêu thương" đến những ngôi chùa sau:

Chùa Liên Hoa Địa chỉ: 951/11 đường 38A, Tỉnh lộ 10, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM.

Chùa Bình An Địa chỉ: 4384 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP.HCM.

Chùa Nam Tông Địa chỉ: 220/110/166/1 Phường An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM.

Chùa Huệ Nghiêm Địa chỉ: Khu phố 2, đường Đỗ Năng Tế, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TP.HCM.

Tịnh xá Trung tâm – Giáo hội Phật giáo Việt Nam Địa chỉ: 367/1 Đặng Nguyên Cẩn, Quận 6.

Với mỗi ngôi chùa mà Love Stone đi qua, chúng tôi luôn mong muốn sẽ đem lại một món quà tinh thần đầy ý nghĩa cho các sư trụ trì trong việc chăm sóc sức khỏe, để các sư có thể yên tâm làm việc thiện và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Những tình cảm, sự chia sẻ của các Sư về sản phẩm ý nghĩa này cũng chính là nguồn động lực cho Love Stone phát triển và vững bước mạnh mẽ hơn trên chuyến hành trình dài đến 1000 ngôi chùa, đóng góp một phần công sức của mình để giúp các Sư chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ các Sư thầy trong việc khám chữa bệnh cho người nghèo.

Love Stone sẽ rất vui nếu có thêm sự đóng góp của quý đại sứ, quý khách hàng, quý đoàn Phật tử, quý nhà thiện nguyện giàu lòng hảo tâm về thông tin các chùa có khu khám chữa bệnh cho người nghèo. Love Stone hi vọng chương trình mang đầy ý nghĩa này sẽ được nhân rộng ra khắp mọi nơi và nhanh hơn thế nữa.

Thông tin về các Chùa hoặc Phòng khám chữa bệnh miễn phí xin vui lòng gửi về cho Love Stone tại Email: tran.le@lovestone.vn Với các nội dung sau:

- Tên chùa: ...........................................................................

- Địa chỉ: ...............................................................................

- SĐT liên hệ: .......................................................................