Cùng ếch Ping vượt ao tù ra biển lớn

Thời Trang Trẻ

“Ping – Vượt ao tù ra biển lớn” là sự kết hợp của hai tập sách “Ping - Vượt khỏi ao tù” và “Ping – Hành trình ra biển lớn”.

 
sach ping vuot ao tu ra bien lon 1

Sách được biên dịch từ hai cuốn “The Way of Ping - Journey to the Great Ocean” và “A Frog in Search of a New Pond” của tác giả Stuart Avery Gold (Hoa Kỳ) do First News phát hành.

Với tài nhảy xa vô địch thiên hạ của mình, chú ếch Ping có đủ lý do để tự cao, tự mãn, để rồi cuối cùng lại bị chính sức ì của thói xấu ấy kìm kẹp.

Thông qua câu chuyện, Stuart Avery Gold sẽ dẫn dắt bạn đọc vào một chuyến phiêu lưu cực kỳ thú vị cùng chú ếch Ping nhằm tìm kiếm sự thay đổi, thay đổi từ chính nội tâm mình. 

“Cuộc hành trình có ý nghĩa nhất chính là cuộc hành trình bên trong mỗi chúng ta”, để có thể vững bước trên hành trình ấy, Ping cần đến sự giúp đỡ của một bác Cú thông thái.

sach ping vuot ao tu ra bien lon 2

"Ping – Vượt ao tù ra biển lớn" được trình bày song ngữ Anh - Việt

Từ đây, Cú và Ếch cùng trải qua chặng đường gian nan để tôi luyện tinh thần, vượt lên thử thách nhằm tìm ra con đường minh triết – con đường sống có chủ đích – giữa cuộc đời, nơi mỗi cá thể có thể nắm giữ vận mệnh của chính mình thông qua quá trình tri ngộ.

Sau chuyến hành trình vượt khỏi ao tù thành công, Ping thực hiện một cuộc phiêu lưu mới – cuộc hành hướng ra biển lớn với hai chú ếch trẻ là Daikon và Hodo.

Lúc này đây, Ping giữ vai trò người thầy, người anh đi trước dẫn đường, hướng dẫn và truyền lại kinh nghiệm cho các đàn em. Để rồi cái đích của cuộc hành trình ấy là đại dương mênh mông, rộng lớn và hơn thế nữa là tư duy “dám nghĩ dám làm” và sự tự tin vào bản thân của hai chú ếch trẻ.

“Ping – Vượt ao tù ra biển lớn” sẽ khơi nguồn cảm hứng và giúp các bạn trẻ thực hiện một cú nhảy vọt bằng những khả năng tuyệt vời của chính bản thân mình. Khi bạn cầm quyển sách này trên tay, điều đó chứng tỏ rằng bạn đang mở rộng lòng mình trước những tiềm năng vô hạn của bản thân.