Cùng đồng hành và vinh danh "Tâm tài đất Việt 2018"

Thời Trang Trẻ

Ngày 21/4/2018, tại Khu tưởng niệm các vua Hùng TP.HCM đã diễn ra chương trình “Tôn vinh Tinh hoa – Giữ gìn bản sắc – Dâng hương báo công các đức Vua Hùng và Vinh danh Tâm tài Đất Việt vì sự phát triển cộng đồng” lần thứ 3 do Tạp chí Tinh hoa Đất Việt phối hợp với Phân ban Thanh thiếu nhi Phật tử Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức. Love Stone vinh dự tự hào là đơn vị đồng hành cùng chương trình năm nay với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Bài: Ánh Tuyết

Chương trình là hoạt động hướng về cội nguồn, phát huy các giá trị truyền thống, bản sắc tinh hoa đất Việt. Đồng thời cũng là sự kiện nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của tổ chức, cá nhân về những cống hiến phát triển bền vững vì cộng đồng như thực hiện đúng các quy định của pháp luật, trách nhiệm đối với người lao động, môi trường và các đối tượng bảo trợ xã hội. Bên cạnh đó, chương trình sẽ giúp quảng bá và tuyên truyền các điển hình tiên tiến cống hiến phát triển vì cộng đồng, có những hành động sáng tạo, có lợi ích thiết thực đối với cộng đồng.

tam tai dat viet2018-1

Ông Mai Xuân Dưỡng – Đại diện Love Stone nhận bằng khen tôn vinh Tâm Tài Đất Việt 2018

Hộp đá muối massage chân Love Stone có thể hỗ trợ rất nhiều trong việc chữa trị các bệnh đau nhức xương khớp, ngủ không sâu giấc, lạnh tay chân... Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp thanh lọc không khí, giúp cho con người thư giãn tinh thần, giải tỏa stress, nhất là với những người lớn tuổi. Đặc biệt là những người lao động chân tay khi còn trẻ và thường xuyên bị những cơn đau nhức xương khớp hành hạ khi về già ở đầu gối, bàn chân, cổ chân … Tuyệt vời hơn, Love Stone còn là món quà sức khỏe ý nghĩa, kết nối yêu thương giữa mọi người với nhau.

Mùa mưa đã về và kéo dài suốt nhiều tháng, những vấn đề về sức khỏe lại bắt đầu “tái phát”, những cơn đau nhức mỏi chân, đau đầu, cơ thể lạnh, mất ngủ… là điều rất dễ xẩy ra. Làm thế nào để giúp người dân giảm bớt cái lạnh, xoa dịu đôi chân qua những đợt thời tiết thay đổi như thế?

Tại chương trình, bên cạnh những hoạt động chung diễn ra trong khuôn khổ như dâng hương báo công Vua Hùng, lễ cầu phúc, cầu an cho các đơn vị, cá nhân Tâm tài đất Việt vì sự phát triển cộng đồng, đại biểu và du khách xa gần còn có thể trải nghiệm sản phẩm hộp đá muối massage chân Love Stone tại khu vực đã được chuẩn bị sẵn.

tam tai dat viet2018-6

Các đại biểu và du khách tìm hiểu về công dụng cũng như cách sử dụng sản phẩm hộp đá muối massage chân Love Stone

Bên cạnh đó, Love Stone cũng kêu gọi quý Phật tử tham gia đồng hành cùng “Hành trình 1.000 ngôi chùa” trao tặng sản phẩm hộp đá muối massage chân Love Stone đến có khu khám chữa bệnh miễn phí trên khắp cả nước và các Sư trụ trì, với mong muốn góp một phần nhỏ sức lực giúp các Sư có sức khỏe để chăm sóc cho những bệnh nhân nghèo. Love Stone rất vui vì được đồng hành cùng chương trình “Tôn vinh tinh hoa – Giữ gìn bản sắc” 2018. Hi vọng rằng, Love Stone sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong ở các đợt tổ chức sau vì ý nghĩa cũng như tính cộng đồng cao mà chương trình đã mang lại.

tamtai 8-2

Đoàn rước nghi Lễ dâng hương tiến về bàn thờ Quốc Tổ Hùng Vương