Cùng con trẻ chọn bạn đồng hành, mở cửa tương lai

Thời Trang Trẻ

Để con tự do làm điều mình thích trên hành trình khám phá và học hỏi là cách giáo dục được nhiều bậc phụ huynh hiện đại theo đuổi. Tuy nhiên, bạn có chắc rằng phương pháp “chiều con từ thuở còn thơ” sẽ phát huy tác dụng và đảm bảo cho trẻ tương lai tốt nhất?

 

Tự do có quyết định hoàn toàn thành công

Gretchen Rubin, một trong các quan sát viên về hạnh phúc và nhân tính ảnh hưởng nhất hiện nay, tác giả của cuốn sách bestseller The Happiness Project (Dự án Hạnh phúc), nhấn mạnh: “Người ta hạnh phúc nhất là khi được làm điều mình thích” và “Người ta sẽ làm tốt nhất những gì họ vốn dĩ muốn làm”. Nên việc cho phép trẻ làm những gì mình thích sẽ giúp trẻ học một cách hứng thú và thoải mái, kích thích trí quan sát và tò mò, từ đó đưa tầm nhìn của trẻ đi xa hơn.

E28AEB0C-3D0A-427C-8C74-967B554F973C

Cho trẻ làm điều mình đam mê là điều thiết yếu suốt quá trình con học hỏi và khôn lớn

Cô Mona Nainie, Phó Giám đốc Nghiên cứu Học tập của một trung tâm Anh ngữ uy tín tại Việt Nam, rất đồng tình với ý kiến trên: “Đối với trẻ em thì điều quan trọng nhất là cần nuôi dưỡng óc tò mò, khám phá của trẻ. Muốn vậy thì trẻ cần được tạo không gian cởi mở, tự do đủ để thỏa sức khám phá và tìm hiểu thế giới xung quanh. Từ đó sẽ hình thành nên sự tự tin và cảm giác hạnh phúc cho trẻ. Và hạnh phúc chính là yếu tố tiên quyết hàng đầu trong cuộc sống. Điều này còn quan trọng hơn cả sự thành công hay giàu có. Bởi trẻ tự tin và hạnh phúc sẽ chủ động quyết định tương lai của mình.”

Chọn bạn đồng hành đáng tin cậy – để mở ra tương lai của riêng con

Giáo dục đóng vai trò thiết yếu trong sự hình thành và phát triển của con trẻ, vì vậy, lựa chọn một người bạn đồng hành – một đối tác giáo dục cùng trẻ trong suốt hành trình này là điều trăn trở của nhiều phụ huynh. Điều quan trọng với đối tác giáo dục là cần am hiểu trẻ, tôn trọng sự khác biệt của trẻ và giúp trẻ khám phá và phát triển bản thân tối đa dựa trên chính con người riêng biệt của trẻ, thông qua những phương pháp giáo dục tiên tiến và tạo môi trường để trẻ được thỏa sức thể hiện bản thân. Trung tâm Anh ngữ ILA là một trong những người bạn đồng hành – đối tác giáo dục được các bậc phụ huynh Việt Nam tin tưởng trong gần 20 năm qua.

9750A516-2991-4258-B51C-37650F30E8CE

Trẻ sẽ tiến xa hơn khi có một chuyên gia giáo dục đáng tin cậy làm “bạn đồng hành” trong học tập

Tại đây, mỗi đứa trẻ được xem là một cá thể khác biệt cần được dạy dỗ, phát triển theo tiêu chí học vui - nhìn xa - nghĩ lớn để thật sự vươn đến tương lai hạnh phúc và thành công. Cụ thể, bằng việc tạo ra một môi trường năng động và tràn đầy cảm hứng, ILA sẽ giúp trẻ tự do học hỏi và được là chính mình, nên mỗi giờ đến lớp đều trở thành một hành trình khám phá đầy hứng khởi. Với tầm nhìn rộng mở ấy, trẻ dám vượt qua những giới hạn của bản thân, nghĩ đến những vấn đề xã hội mang tính toàn cầu và về những đóng góp có giá trị của mình cho xã hội trong tương lai.

B85B892C-8CA4-49CB-BD93-A5926D2EDC89

Cùng với việc ra mắt thông điệp giáo dục mới, ILA còn tung ra loạt ảnh quảng bá đầy năng động, truyền cảm hứng và mang hơi thở của tinh thần giáo dục hiện đại

Thông tin cho bạn

FCF9EB29-55F6-4F7E-8425-230E24DD624A

ILA là Tổ chức giáo dục giảng dạy Anh ngữ và cung cấp dịch vụ du học hàng đầu Việt Nam với 100% giáo viên bản ngữ có bằng cấp chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển hình thức giảng dạy kết hợp Anh ngữ với Phương pháp học Tư duy thế kỷ 21, ILA giúp học viên tăng cường các kỹ năng mềm thiết yếu cho sự phát triển trong thời đại công nghệ và toàn cầu hóa. 20 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam, ILA sở hữu đội ngũ hơn 700 giáo viên bản ngữ trên toàn quốc và đã đào tạo hơn 1 triệu học viên không chỉ thông thạo tiếng Anh mà còn có được tư duy quốc tế sau khi tham gia các khóa học. Với hơn 40 trung tâm khắp cả nước, ILA hiện có mặt tại Hà Nội, Hạ Long, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hội An, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Cần Thơ và Rạch Giá