Thời trang nghề & nghiệp

Cửa hàng đầu tiên của thương hiệu Innisfree tại Hồ Chí Minh

03/11/2016 03:50 GMT+7

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đầu tiên của Hàn Quốc Innisfree được giới trẻ toàn châu Á yêu mến đã đến Việt Nam trong sự háo hức của những tín đồ yêu mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên tại địa chỉ 257 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

 

i

Cửa hàng Innisfree nổi bật với tông xanh và trắng tươi mát thu hút mọi ánh nhìn trên phố Hai Bà Trưng – Hồ Chí Minh

 

Không ai yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, đầy sức sống với những sản phẩm chất lượng 100% chiết xuất từ thiên nhiên tinh khiết đến từ quốc đảo Jeju xinh đẹp mà lại không biết đến cái tên đầu tiên và số 1 tại Hàn Quốc – Innisfree. Sau nhiều năm chờ đợi, Innisfree đã khiến các tín đồ yêu mỹ phẩm thiên nhiên thoả mãn với cửa hàng chính thức đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp gần 1000 sản phẩm cho mọi lứa tuổi và đáp ứng mọi vấn đề về da của người sử dụng. Innisfree chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên của mình tại địa chỉ 257 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM vào ngày hôm nay 29/10.

 

4

Innisfree mang đến cho khách hàng gần 1000 sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi và loại da

 

6

Innisfree cũng là một trong những thương hiệu mỹ phẩm mà diễn viên Chi Pu tin tưởng sử dụng. Cô vô cùng hào hứng đến tham quan cửa hàng đầu tiên của thương hiệu và trải nghiệm các sản phẩm ngay tại đây

 

5

Đôi bạn Thuỳ Dương – Thiên Trang vui vẻ chia sẻ thành quả ngày hôm nay tại Innisfree

 

2

VJ Kaylee

 

1

Chi Pu thân thiện chụp hình lưu niệm cùng đại diện Innisfree và các nhân viên tại cửa hàng

 

3

 

Không thể bỏ qua những ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng ghé thăm cửa hàng trong thời gian khai trương và đặc biệt cơ hội sở hữu chiếc vé mời innisfree Festa với sự tham dự đặc biệt của đại sứ thương hiệu Yoona vào tháng 2 năm sau Cô là thành viên kì cựu của nhóm nhạc SNSD, từng thành công với rất nhiều bộ phim vai trò diễn viên và gần đây nhất là bộ phim K2 đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc và các nước Châu Á khác trong đó có Việt Nam.

 

20151230 Yoona Poster Event4

Yoona

 

 

 

Top
Top