Thời trang nghề & nghiệp

Covid-19 nhưng Ngày của Mẹ vẫn sẽ thích mê với những món quà này

06/05/2021 21:00 GMT+7

Ngày của Mẹ năm nay (9/5) sắp đến nhưng lại đi cùng với đợt bùng dịch Covid-19 tại các thành phố lớn. Đừng để kế hoạch tạo bất ngờ của bạn bị phá hỏng bởi dịch vì 4 gợi ý quà tặng dưới đây chắc chắn sẽ gửi gắm đến gia đình bạn những kỷ niệm thật đáng nhớ.

Thư tay
Bạn không nghe lầm đâu, là thư tay đấy! Có thể bạn sẽ bất ngờ với ý tưởng này vì nghe thật cũ kỹ, nhưng hãy tưởng tượng khoảnh khắc mẹ bạn cũng bất ngờ và cảm động như vậy xem. Một chiếc thư tay sẽ là dịp để cả bạn và mẹ cũng nói ra những cảm xúc đầy trân trọng dành cho nhau mà không món quà nào có thể diễn tả được.
 
Bữa ăn
Nếu bạn là kiểu người thường xuyên phải bận rộn với những công việc văn phòng và hay “lỡ” những bữa cơm nhà thì một món quà đơn giản là bù đắp cho mẹ một bữa cơm cũng sẽ trở nên thật đáng nhớ. Để đậm đà thêm gia vị tình thân, bạn có thể tạo thêm một vài hoạt động nho nhỏ mang lại một luồng gió mới cho những ngày phải thường xuyên ở nhà sắp tới.
 
Món quà tự thiết kế
Dịch vụ custom những món đồ xinh xắn hằng ngày đang trở nên ngày càng phổ biến vì ai cũng sẽ muốn những món đồ của mình mang dấu ấn thật khác lạ. Đó cũng là một ý tưởng hay khi chọn quà nhân Ngày của Mẹ.
 
 
Ý tưởng tự thiết kế những món đồ nhỏ như ốp điện thoại, ví tiền... có thể đến từ những kỷ niệm đáng nhớ của gia đình hoặc những bức họa, bức thư của bạn thời thơ ấu. Một chiếc túi tote được thiết kế câu quote dễ thương cũng là một ý tưởng tốt để mẹ bạn dùng làm giỏ đi chợ hằng ngày, cả nhà cùng chung tay giảm nhựa bảo vệ môi trường.
Đồ dùng nhà bếp
Những mẹ Gen X hay Baby Boomers (sinh từ năm 1965 - 1980 hoặc 1946 - 1964) vẫn thường có thói quen tiết kiệm khi chi tiêu những món đồ thông minh cho gia đình. Hiểu được tâm lý này, bạn hãy để ý đến những món gia dụng trong nhà mình và tìm cho mẹ một món đồ gia dụng công nghệ thông minh.
 
Nồi chiên không dầu, thùng rác tự động hoặc máy rửa chén sẽ là một khoảng đầu tư xứng đáng cho cả gia đình, giúp mẹ bạn bớt nặng nhọc trong những công việc hằng ngày. Khoảnh khắc cả nhà cùng unbox chiếc máy mới và khám phá công năng sử dụng cũng sẽ rất đáng nhớ và tràn ngập yêu thương đấy!
 
Ảnh: Vanity Fair, Country Living, Zest Chef, Thinkmakeshare, The Dinner Daily
Top
Top