Cosmobeauté Việt Nam 2017 tổ chức kỷ niệm lần thứ 10

Thời Trang Trẻ

Cosmobeauté Việt Nam sẽ tổ chức lần kỷ niệm thứ 10 từ 18 – 20/04, 2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

BannerCBV17 TViiet 1200x900px

Cosmobeauté Việt Nam tạo ra không gian kết nối các thương hiệu quốc tế với các nhà nhập khẩu, nhà phân phối, chủ trung tâm làm đẹp và các nhà đầu tư nội địa thông qua chương trình Beauté Meeting. Bên cạnh đó, với các chương trình sân khấu và chương trình hội thảo đặc sắc, Cosmobeauté Việt Nam tin chắc rằng đây sẽ là nơi mà các học viên có thể nâng cao kỹ năng tay nghề của họ.

Lần kỷ niệm thứ 10 này, Cosmobeauté Việt Nam đã vinh hạnh có sự tham gia của khu gian hàng mới đến từ Tây Ban Nha. Thêm vào đó, khu gian hàng của Hàn Quốc được đầu tư với quy mô lớn hơn, trở thành khu gian hàng lớn nhất tại triển lãm với vô vàn các mặt hàng cao cấp được trưng bày.

Hãy đến và tham dự buổi lễ Khai mạc diễn ra vào lúc 9h00 ngày 18/04 để chào đón Cosmobeauté Việt Nam 2017, buổi lễ Khai mạc sẽ có sự tham dự của các Bộ ban, các Hiệp hội quốc tế và các doanh nghiệp đầu ngành.

Truy cập Fanpage của chúng tôi để cập nhật các thông tin mới nhất! Đăng ký tham quan triển lãm tại đây!