Thời trang 24/7

Corset và quần jeans - bộ đồ thông hành cho mùa hè 2023

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
14/04/2023 14:00 GMT+7

Khi những tác phẩm kinh điển tuyệt vời gặp nhau, kết quả luôn vượt quá mong đợi. Corset và quần jeans - phong cách sang trọng, gợi cảm của mùa hè 2023. Sự đơn giản của hai loại quần áo này cho phép vô số biến thể và sự kết hợp để thử nghiệm các phong cách và tâm trạng khác nhau.

Chúng ta có thể nhìn theo các ngôi sao, It girl và từ sàn catwalk cách mặc corset và quần jeans vừa thông minh vừa hiệu quả như thế nào.

Corset và quần jeans - bộ đồ thông hành cho mùa hè 2023 - Ảnh 1.

Sự kết hợp giữa áo corset và quần jeans tại buổi trình diễn Fliyng Solo S/S 2023 và phong cách đường phố của Fendi.

Corset và quần jeans - bộ đồ thông hành cho mùa hè 2023 - Ảnh 1.

Một phong cách street style bên ngoài show Fendi tháng 2.2023, với quần jeans, corset da kết hợp guốc đen gót gỗ.

Corset và quần jeans - bộ đồ thông hành cho mùa hè 2023 - Ảnh 2.

Cách mix & match trang phục denim sáng màu và áo corset đen nhắc lại quy tắc về trang phục công sở trên đường phố nước Pháp tháng 3.2023.

Corset và quần jeans - bộ đồ thông hành cho mùa hè 2023 - Ảnh 3.

Tổng thể của Dakota Johnson bao gồm quần xếp ly, áo quây và áo khoác dáng dài, tất cả đều bằng vải denim.

Corset và quần jeans - bộ đồ thông hành cho mùa hè 2023 - Ảnh 4.

Sự kết hợp giữa áo corset và quần jeans tại buổi trình diễn Fliyng solo Xuân Hè 2023.

Ba năm sau khi bộ phim Bridgerton ra mắt và vô số xu hướng thời trang "ăn theo", áo corset cũng tiếp tục được nhắc đến cho mùa Xuân Hè 2023. Những người đã mua item này tin rằng sẽ chỉ mặc trong vài tháng, nhưng rồi họ ngạc nhiên trước sự linh hoạt đáng kinh ngạc của trang phục này: Nữ tính, gợi cảm, nhưng cũng thể thao và giản dị.

Corset và quần jeans - bộ đồ thông hành cho mùa hè 2023 - Ảnh 5.

Áo corset trắng và quần jeans wash nhẹ, phụ kiện ở đây tạo nên sự khác biệt. Bắt đầu với vòng choker đính hoa, chuyển sang blazer da, combat boots và kính chữ nhật có tròng trong.

Corset và quần jeans - bộ đồ thông hành cho mùa hè 2023 - Ảnh 6.

Quần jeans và áo nịt ngực cho phép tạo kiểu thử nghiệm, trong đó, với việc bổ sung áo sơ mi, như trong trường hợp này, bạn có thể tạo ra kiểu dáng rất thú vị.

Đối với quần jeans, những thiết kế hàng đầu cho mùa Xuân Hè 2023 là quần jeans baggy, ống rộng và thậm chí là quần cạp trễ. Kiểu dáng vừa vặn thoải mái, đôi khi mang tính thể thao, tạo ra sự tương phản mạnh mẽ với sự nữ tính và gợi cảm của áo nịt ngực với chất liệu ren, da, đính que, thêu, chắp vá, phủ Swarovski hoặc sequins là đặc quyền duy nhất không thể thiếu.

Corset và quần jeans - bộ đồ thông hành cho mùa hè 2023 - Ảnh 7.

It girl - Tamara Kalinic đã diễn giải phong cách của mùa hè 2023 với set đồ áo nịt ngực bằng kim loại để kết hợp với quần jeans rộng thùng thình hoặc quần tối màu.

Corset và quần jeans - bộ đồ thông hành cho mùa hè 2023 - Ảnh 8.

Áo corset và quần jeans palazzo phối cùng giày cao gót đế vuông, phụ kiện đóng vai trò nền tảng trong việc tạo kiểu, xác định ý đồ của toàn bộ trang phục.

Xu hướng denim on denim mix cùng áo corset có ở khắp mọi nơi, dễ bắt chước, nó cũng phù hợp với phong cách thể thao sang trọng của xuân hè. Tổng thể vẻ ngoài sẽ được hoàn thiện với áo khoác hoặc áo khoác trench phù hợp như của Dakota Johnson, hoặc những kiểu thể thao khác với giày thể thao và một chiếc áo nỉ sao chép Bella Hadid. Bộ tuxedo Canada biến thành phiên bản gợi cảm và giản dị này, chỉ mất vài giây để tái tạo nhưng mang lại hình ảnh được chăm chút và nghiên cứu đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Theo: Vogue, fashionista
Top
Top