Công Vinh lần đầu diễn xuất cho MV của vợ

Thời Trang Trẻ

Với MV "Thư gửi anh", Công Vinh lần đầu diễn xuất trong MV của vợ - ca sĩ Thủy Tiên. Cũng dễ hiểu bời dù không phải là diễn viên nhưng không ai có thể đóng hợp hơn anh trong vai trò này, trong một ca khúc do chính bà xã viết cho mình.

Bài: Đà Thư

3 năm trước Công Vinh từng thi đấu ở Sopparo và nay, khi giã từ nghiệp cầu thủ, anh trở lại Nhật Bản trong vai trò diễn viên minh họa cho MV của vợ - cũng là một sáng tác của Thủy Tiên. Cũng là lần đầu tiên Thủy Tiên đưa chồng vào MV làm bạn diễn sau rất nhiều MV mời người khác.

HAI 0032

Mất gần 9 năm quen nhau, 6 năm từ khi dạm hỏi, gần 3 năm sau đám cưới, giờ thì cặp đôi này mới chính thức dắt tay nhau vào chung MV mới "Thư gửi anh". Công Vinh - Thủy Tiên cũng là cặp đôi hiếm hoi của 2 lĩnh vực không liên quan yêu nhau và từng gây tốn giấy mực cho giới truyền thông của cả 2 lĩnh vực giải trí - bóng đá một dạo. “Mô hình” này trên thế giới khá nhiều nhưng ở xứ Việt thì hơi hiếm. Và cho đến bây giờ họ vẫn là thí dụ hiếm hoi của “mô hình” tình nhân bóng đá - ca sĩ, cũng là cặp đôi nổi nhất, bền nhất tính đến thời điểm hiện tại cho trường hợp dân trai làng bóng đá quen với gái làng văn nghệ.

HAI 0145

So với nhiều cầu thủ khác, thì Công Vinh cũng là người biết chăm chút hình ảnh khi xuất hiện trước công chúng nhất. MV "Thư gửi anh" này đã hoàn thành quá tốt việc quảng bá hình ảnh của xứ Phù Tang bởi phong cảnh Hokkaido cảnh lên hình rất đẹp và lãng mạn cho tình yêu đôi lứa.

Có thể nói, Thư gửi anh như là một minh chứng sâu sắc cho tình cảm vợ chồng của Thuỷ Tiên – Công Vinh vẫn luôn mặn nồng sau một thời gian dài chung sống, cả hai không chỉ luôn yêu thương nhau mà còn luôn biết cách hâm nóng tình cảm mỗi ngày. Ngày xưa chính sự chân thành của Công Vinh đã khiến cho Thuỷ Tiên nhận lời hẹn hò, còn ngày nay chính sự thấu hiểu, cảm thông đã giữ cả hai ở bên cạnh nhau đi chung đoạn đường dài chồng vợ.

MV "Thư gửi anh" do Thủy Tiên trình bày

HAI 0001
HAI 0184