Chân dung

Công Vinh làm biên tập album nhạc bolero cho vợ

25/10/2017 03:02 GMT+7

Anh chàng cựu cầu thủ này gây bất ngờ khi anh chính là người biên tập album nhạc bolero cho vợ mình, nữ ca sĩ Thủy Tiên.

Bài: Đà Thư

 

IMG 3195-2

 

Nói về việc chuyển hướng đầy ngoạn mục này Thuỷ Tiên cho biết: “Trong một lần lưu diễn ở Mỹ, Tiên có hát ca khúc Người đi ngoài phố và nhận được sự hưởng ứng của khán giả, mọi người ai cũng hỏi mua đĩa CD nào của Tiên thì có ca khúc đó, và Tiên có hứa là sẽ thực hiện một album về dòng nhạc Bolero dành tặng mọi người, Tiên nghĩ ở thời điểm hiện tại mình đủ trưởng thành để cảm nhận sâu sắc về dòng nhạc này. Vốn dĩ Tiên là người miền Tây nên dòng nhạc này đã ăn vào máu ngay từ khi còn nhỏ nhưng để cảm nhận và thực hiện nguyên cả album về Bolero thì có lẽ bây giờ Tiên mới đủ tự tin.”

 

IMG 3226-2

 

IMG 3254-2

 

 

CD Đôi Mắt Người Xưa với 10 ca khúc được chọn lọc từ thư viện của những bản tình ca được hàng triệu người Việt say mê và thuộc nằm lòng như: Trộm nhìn nhau, Cỏ úa, Đôi mắt người xưa, Người đi ngoài phố, Thành phố buồn, Về đâu mái tóc người thương, Xin thời gian qua mau, Duyên phận….  Với phần hoà âm của nhạc sĩ Tấn Phong – Đức Tâm, mix & mastering từ Viettan Studio, Thuỷ Tiên hứa hẹn sẽ mang đến một hơi thở mới, đưa khán giả trở về những kỷ niệm của một thời yêu thương và trải nghiệm thứ tình yêu thuần khuyết, nguyên sơ ấy với dòng nhạc trữ tình, lãng mạn nhất của âm nhạc Việt Nam. Album được thực hiện kỹ càng từ khâu chọn bài, hòa âm và xử lý bài hát. Dù là nhạc xưa nhưng được Thuỷ Tiên phối âm thổi vào một cái hồn khác, một hơi thở mới rất hiện đại nhưng vẫn rất truyền thống, khán giả yêu thích dòng nhạc này sẽ thấy thần thái ca khúc vẫn còn nguyên vẹn.

 

IMG 3328-2

 

Việc ra mắt album Bolero không chỉ đơn giản là cuộc dạo chơi của Thuỷ Tiên mà cô vẫn luôn đặt ra mình những mục tiêu mà bản thân phải chinh phục được trong từng thời kỳ. Và ở thời điểm hiện tại, dòng nhạc Bolero được Thuỷ Tiên thực hiện nghiêm túc và trau dồi mỗi ngày. Đặc biệt trong album mới, khán giả còn ngạc nhiên khi thấy tên Công Vinh ở vị trí biên tập, Thuỷ Tiên bật mí vì Công Vinh yêu thích và chỉ toàn nghe Bolero nên ở góc độ khán giả, cô hoàn toàn tin tưởng Công Vinh sẽ cho mình nhiều lời khuyên hữu ích và đảm nhận việc sắp xếp thứ tự bài hát sao cho hợp lý. Song song đó, Thuỷ Tiên sẽ quay MV hết tất cả các ca khúc trong CD và phát hành mỗi tuần một ca khúc để sản phẩm đến gần hơn công chúng.

 

IMG 3442-2

 

IMG 3467-2

Top
Top