Công ty cổ phần Trị liệu Thiên Nhiên: Tái tạo vẻ đẹp tự nhiên

Thời Trang Trẻ

“Cứ đam mê ắt sẽ thành công” là chia sẻ của doanh nhân Phạm Phương Linh -Giám đốc Công ty cổ phần Trị liệu Thiên Nhiên. Chuyên môn của chị Linh nằm trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển và tìm kiếm các loại mỹ phẩm và công nghệ mới, đào tạo nghề làm đẹp. Ngoài ra, chị còn có kiến thức chuyên sâu về tư vấn setup cũng như nâng cấp tổ chức, quy mô hoạt động cho các cơ sở spa thẩm mỹ.

image002

Hiện nay, Công ty cổ phần Trị liệu Thiên Nhiên độc quyền phân phối 2 nhãn hàng: Juliette Armand - Mỹ phẩm trị liệu hàng đầu Hy Lạp và Anna Lotan - Mỹ phẩm sinh học Israel. Đồng thời cũng sở hữu Aspen Clinic & Spa.

Juliette Armand - Mỹ phẩm trị liệu hàng đầu Hy Lạp, với 4 dòng sản phẩm chăm sóc và làm đẹp chuyên nghiệp: Ameson - Trị liệu vi kim cấp tiếp; Elements -Chăm sóc da toàn diện, chuyên sâu; Skin booster - Hệ thống mỹ phẩm thay thế phẫu thuật thẩm mĩ; Sun Film - Kem chống nắng toàn năng.

Mỹ phẩm Anna Lotan điều trị hiệu quả, nhanh chóng và an toàn cho các tình trạng da khác nhau như: da khô, da mất nước... cùng các sản phẩm hỗ trợ sau trị liệu laser hoặc sau các trị liệu trẻ hóa lột tẩy mạnh.

Khác với spa truyền thống, mô hình Clinic & Spa mang đậm tính khoa học bằng việc ứng dụng kỹ thuật vật lý trị liệu - phục hồi chức năng, công nghệ phục hồi thẩm mỹ, mỹ phẩm và kỹ thuật chuyên biệt để có hiệu quả nhanh chóng hơn, rõ rệt hơn. Thành lập từ năm 2009, Aspen Clinic & SPA hiện đang có 2 mảng hoạt động Aspen Clinic và Aspen Spa.

image004

Các dịch vụ spa chăm sóc mang lại những giây phút thư giãn cho khách hàng

Về Aspen Clinic - phòng khám chuyên khoa điều dưỡng, điều trị không xâm lấn, không dùng thuốc để giải quyết các các vấn để bệnh lý cơ xương khớp như thoái hoá đốt sống, chấn thương thể thao,...Với các công nghệ được ứng dụng như: siêu âm Metron, hồng ngoại, điện từ, mobilization, kéo giãn…

Đối với Aspen SPA là sự kết hợp hài hoà của công nghệ thải độc bạch huyết, năng lượng ánh sáng sinh học và mỹ phẩm đặc trị chuyên nghiệp giúp làm sạch từ trong tế bào, đem lại một cơ thể khoẻ mạnh và một làn da tươi sáng rạng rỡ. Aspen Spa là địa chỉ được tin cậy cho sức khoẻ bền vững, vẻ đẹp tự nhiên và thư giãn tinh thần.

Với sự phát triển tích cực như hiện nay, Công ty cổ phần Trị liệu Thiên Nhiên đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường làm đẹp hiện nay.

Điện thoại: 024.3556.2580