Công Trí, Trương Ngọc Ánh ngồi “ghế nóng”

Thời Trang Trẻ

Nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam – Công Trí cùng nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh sẽ qua Sydney để ngồi “ghế nóng” cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc vào ngày 14/10/2016.

hinh 1

Cả Công Trí và Trương Ngọc Ánh đều là những người giàu kinh nghiệm trên “ghế nóng” các cuộc thi thiết kế thời trang, chương trình giải trí uy tín của Việt Nam. Đối với Công Trí, tên tuổi của anh đã vượt ra khỏi biên giới Việt Nam, được các tín đồ thời trang trên khắp thế giới công nhận. Anh từng khiến giới thời trang châu Á ngưỡng mộ với bộ sưu tập trên nền lụa lãnh Mỹ A tại tuần lễ thời trang Tokyo Fashion Week 2016 và Công Trí còn là NTK đầu tiên của Việt Nam trở thành thành viên chính thức của hiệp hội thời trang cao cấp Châu Á. Không chỉ vậy, Công Trí cũng nhận được nhiều tán dương tại các sự kiện thời trang lớn toàn cầu như: London Fashion Week, Liên hoan Du lịch biển tại Paris... thậm chí một tạp chí của Mỹ đã dành một trang vinh danh nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

h  nh 2. Cong Tri

Trương Ngọc Ánh nổi tiếng những năm 2000 với cương vị diễn viên, ca sĩ và người mẫu. Từng đoạt giải thưởng Hoa hậu Quốc tế tại Ai Cập cùng nhiều giải thưởng danh giá tại các cuộc thi nhan sắc, đồng thời cũng là một trong những gương mặt được chào đón tại các sự kiện điện ảnh, Trương Ngọc Ánh cho thấy sự bền bỉ của một Hoa hậu nhiều tài năng trong suốt hai thập kỷ qua. “Hành trang” sự nghiệp của Trương Ngọc Ánh gắn liền với những bộ phim bom tấn Việt Nam và giàu giá trị nhân văn. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất đáng nể, Trương Ngọc Ánh còn là Host của chương trình truyền hình thực về thời trang nổi danh toàn cầu - Project Runway phiên bản Việt Nam suốt từ mùa đầu tiên cho đến nay.

hiinh 3

Bên cạnh Công Trí và Trương Ngọc Ánh, “ghế nóng” Hoa hậu thế giới người Việt tại Úc còn có Hoa khôi duyên dáng Doanh nhân Việt 2015 – Nguyễn Thị Lan Phương, Ngọc Trâm - CEO nha khoa 5 sao đầu tiên của Việt Nam, Betty Bùi – người kế nhiệm của Orient Skincare & Laser Center.

hinh 4a
hinh 4b
hinh 4c