Công Trí mất bộ váy cho Katy Perry trong 24h

Thời Trang Trẻ

Katy Perry tiếp tục chọn NTK Công Trí để thực hiện trang phục cho buổi quảng bá dự án game mới nhất của mình.

Bài: Đà Thư

Katy Perry đã xuất hiện trong một sự kiện ra mắt game, đáng chú ý là nữ ca sĩ tiếp tục diện một thiết kế nổi bật của NTK Công Trí.

image003
image005

Đây là một trong những ngôi sao đình đám Hollywood đầu tiên trở thành khách hàng thân thiết và mê mẩn các thiết kế của người Anh cả làng thời trang Việt. Đây là bộ váy được thực hiện nhanh nhất của NTK Công Trí đã làm cho nữ ca sĩ trong vòng 24h. Nam thiết kế cho biết, khi nhận được đơn đặt hàng gấp trong dự án game của cô, anh gấp rút thực hiện từ việc  phát thảo đến lúc duyệt và hoàn thành  mẫu trong vòng đúng 1 ngày để kịp thời gửi qua Mỹ cho Katy Perry.

Screen Shot 2018-12-12 at 10.46.43 PM
Screen Shot 2018-12-12 at 10.47.03 PM

Đại diện NTK Công Trí cho biết: ”Mẫu thiết kế và màu sắc dựa trên nhân vật vật trong dự án Game Final Fantasy. Việc trái muí giờ địa lý giữa hai quốc gia cũng là một khó khăn cho  việc trao đổi ý kiến và duyệt mẫu gấp rút . Chúng tôi phải huy động hơn 20 người thợ các khâu để hoàn thành việc cắt may đính kết các chi tiết đá Crystal cho chiếc đầm chỉ trong  vòng 24h”. Công Trí cũng xác nhận, trong thời gian tới anh cũng sẽ đồng hành cùng nữ ca sĩ Katy Perry trong nhiều dự án đặc biệt nhưng xin phép không tiết lộ thêm điều gì vì tính bảo mật của của công việc.

Screen Shot 2018-12-12 at 10.47.12 PM