Công sở vào thu trên những item thời trang họa tiết báo đốm sang trọng

Kim Ngọc

Các mẫu áo, váy đầm bằng chất lụa siêu nhẹ, mát và không nhăn với họa tiết báo đốm mang đến nét thanh lịch, sang trọng ẩn sau vẻ kiêu hãnh và kiên cường của các quý cô công sở. 

Sau những bộ sưu tập thời trang đơn sắc, các thiết kế mùa hè rực rỡ họa tiết hoa lá mát mắt như hoa cúc hay hoa trà thì lần này, NTK Đỗ Mạnh Cường đã tái hiện khí chất thanh lịch và cá tính độc lập của người phụ nữ qua gam màu trầm cùng họa tiết Leopard (báo đốm, da báo) qua bộ sưu tập SIXDO Sauvage.

Công sở vào thu trên những item thời trang họa tiết báo đốm sang trọng - ảnh 1
 
Leopard là họa tiết đặc trưng của các nhà mốt cao cấp, tương đối kén chọn người mặc cũng như không dễ để mix & match. Sáng tạo trên chất liệu thời trang ứng dụng, NTK Đỗ Mạnh Cường đã biến tấu họa tiết báo đốm trên nền vải chiffon (voan) và lụa, đồng thời đem phối cùng những item đơn sắc như: Taffeta short, quần khaki, chân váy lụa... 
Công sở vào thu trên những item thời trang họa tiết báo đốm sang trọng - ảnh 2
Không cần phải chờ một dịp nào đó để chưng diện các mẫu váy áo họa tiết Leopard sang trọng này, thử diện chúng đến công sở để vẻ đẹp cá tính thanh thoát mang đến cho nàng một ngày làm việc tràn đầy năng lượng.
Công sở vào thu trên những item thời trang họa tiết báo đốm sang trọng - ảnh 3

Nếu các gam màu rực rỡ bắt mắt giúp nàng nổi bật trong mùa hè thì gam màu trầm của BST Sauvage phù hợp với cả mùa hè và mùa thu đang đến. Để nói về tinh thần kiêu hãnh, kiên cường và cá tính độc lập của người phụ nữ, không có "ngôn ngữ thời trang" nào thích hợp hơn họa tiết báo đốm.

Công sở vào thu trên những item thời trang họa tiết báo đốm sang trọng - ảnh 4

Vẻ đẹp mạnh mẽ và cá tính của người phụ nữ hiện đại trong váy áo ứng dụng của NTK Đỗ Mạnh Cường.

 
Công sở vào thu trên những item thời trang họa tiết báo đốm sang trọng - ảnh 5
Công sở vào thu trên những item thời trang họa tiết báo đốm sang trọng - ảnh 6
 
Khi họa tiết mạnh mẽ nhất của dòng thời trang cao cấp kết hợp trên chất liệu được quý cô yêu thích nhất khi nói về thời trang ứng dụng, vẻ thanh lịch và sành điệu được thăng hạng dù chỉ là những item rất đỗi "công sở" - áo sơ mi, quần short, váy midi...
Công sở vào thu trên những item thời trang họa tiết báo đốm sang trọng - ảnh 7
Công sở vào thu trên những item thời trang họa tiết báo đốm sang trọng - ảnh 8

Thanh lịch trong cá tính hiện đại truyền cảm hứng, sơ mi voan họa tiết da báo là thiết kế linh hoạt nhất từ BST Savage 

Công sở vào thu trên những item thời trang họa tiết báo đốm sang trọng - ảnh 9
Hoạ tiết khó chiều nhất được biến tấu trên item cổ điển để mang đến nét thanh lịch tối giản trong tinh thần thời trang năng động và trẻ trung.

Ảnh: SIXDO