Thời trang nghề & nghiệp

Công nghệ Kirakira độc quyền tại Việt nam

10/11/2016 03:42 GMT+7

Viện thẫm mỹ chăm sóc sắc đẹp cao cấp hàng đầu với các dịch vụ trị liệu 5 sao từ Nhật Bản, Eri International, vừa giới thiệu công nghệ Nhật Bản độc quyền – Kirakira, mang đến khách hàng giải pháp trẻ hóa toàn diện các vấn đề lão hóa vùng mắt cho đôi mắt bồ câu rạng ngời. Luôn tiên phong trong việc áp dụng công nghệ mới vào làm đẹp cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, Eri International tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo nhất.

 

1

Bí quyết sở hữu đôi mắt rạng ngời của Sỹ Thanh là công nghệ KiraKira độc quyền từ Nhật Bản

 

Được xem là cửa sổ tâm hồn, một đôi mắt sáng long lanh sẽ làm cho khuôn mặt sáng bừng sức sống và khiến phái đẹp trông tự tin, năng động hơn. Vốn là vùng da nhạy cảm và mỏng manh nhất trên gương mặt, vùng da quanh mắt là nơi “tố cáo tuổi tác” của chị em rõ rệt nhất. Cùng với việc thường xuyên phải chịu tác động xấu của môi trường, phải làm việc với cường độ cao nên đôi mắt rất dễ gặp các vấn đề lão hóa như: bọng mỡ mắt, quầng thâm, vết chân chim, sụp mày, mắt hõm, mắt húp, nhăn và chùng nhão chảy xệ… Hiện nay, rất khó có viện thẩm mỹ nào có thể giải quyết tất cả các vấn đề lão hóa của vùng mắt một cách toàn diện, an toàn và hiệu quả bởi quá trình trị liệu đòi hỏi tay nghề cao của bác sỹ với hơn 5 năm kinh nghiệm cùng công nghệ và phương pháp tiên tiến.

 

2

Sỹ Thanh chọn phong cách làm đẹp đôi mắt theo công nghệ Nhật Bản độc quyền Kirakira của bác sỹ Eri Katagiri

 

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp, bác sỹ Eri Katagiri đã nghiên cứu và phát triển thành công công nghệ độc quyền Kirakira với các liệu pháp toàn diện cho vùng mắt: tiêm dysport (tinh chất thư giãn cho cơ, giảm nếp nhăn vùng mắt), liệu trình nâng cơ mắt bằng chỉ và PLP, liệu trình laser, liệu trình tiêm Meso Lypolisis (chữa trị bọng mắt), E Special Eye Stretch Serum độc quyền của bác sĩ Eri (thấm sâu và chữa trị nếp nhăn ở lớp thượng bì), kem dưỡng trắng da chứa Kojic Acid, Vitamin K (điều trị quầng thâm mắt)... Công nghệ độc quyền Kirakira từ Nhật Bản với sự kết hợp hoàn hảo từ các liệu trình tiên tiến cùng kem dưỡng sẽ tác động sâu vào lớp da khác nhau, giải quyết tất cả các vấn đề lão hóa da vùng mắt một cách an toàn và hiệu quả. 

 

3

 

Với trình độ tay nghề cao của đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm cũng như hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến sử dụng cho từng liệu trình theo công nghệ Kirakira độc quyền từ bác sỹ Eri Katagiri, trung tâm Eri International tự hào mang đến kết quả tốt nhất, tự nhiên, không đơ cứng cho tất cả các vấn đề lão hóa da vùng mắt.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ Nhật Bản độc quyền Kirakira, vui lòng truy cậpwww.eriinternational.vn hoặc www.facebook.com/EriClinicVN

Top
Top