Cộng đồng Phụ nữ Đẹp – Đẹp mỗi ngày cùng chuyên gia

Thời Trang Trẻ

Sáng thứ 7 (27/8) vừa qua, tại showroom thời trang cao cấp H&H Luxury 136 Trần Phú, Hà Đông, tạp chí Thời Trang Trẻ đã có buổi sinh hoạt định kỳ với chủ đề “Đẹp mỗi ngày cùng chuyên gia” tháng 8. Đồng hành cùng chương trình là các thương hiệu: Thời trang cao cấp H&H Luxury, Mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp BES Milano – Italy, Mỹ phẩm chăm sóc da The Beauty Box, Nha khoa Châu Á Thái Bình Dương, Thanh Huyền Luxury - 241 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Bài: Vi Đỗ - Ảnh: Hoàng Vinh

giang giang

Người đẹp Linh Chi cùng các chuyên gia

IMG 1073

Đông đảo chị em đến tham dự buổi tọa đàm

Các chị em tham gia chương trình hào hứng với những phần chia sẻ, tư vấn, hướng dẫn của các chuyên gia đến từ các thương hiệu đồng hành về cách sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da, tóc, chăm sóc răng cơ bản, nha khoa thẩm mỹ và lựa chọn trang phục phù hợp.

IMG 8217

NTMT Thanh Huyền hướng dẫn cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc đúng cách

IMG 8199

Chuyên gia đến từ thương hiệu mỹ phẩm The Beauty Box tư vấn cách sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da

IMG 8179

Chuyên gia đến từ Nha khoa Châu Á Thái Bình Dương hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng

IMG 8171

Stylist Giang Giang giới thiệu các mẫu trong BST Thu – Đông 2016 cho khách mời

Chương trình diễn ra hơn hai giờ trong không khí vui vẻ với nhiều chủ đề hấp dẫn. Các khách mời chăm chú lắng nghe những tư vấn và chia sẻ của các chuyên gia. Cuối chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng với những suất quà đặc biệt từ thương hiệu thời trang cao cấp H&H Luxury, Thanh Huyền Luxury.

IMG 8234
IMG 8238

Khách mời hào hứng tham gia bốc thăm nhận những món quà giá trị từ thương hiệu H&H Luxury và Thanh Huyền Luxury

Ngoài ra, còn những phần quà tặng đến từ thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da The Beauty Box và Nha khoa Châu Á Thái Bình Dương.