“Công” của Suboi “oanh tạc” hàng loạt trang nghe nhạc quốc tế

Thời Trang Trẻ

Với tinh thần của một “gà chiến” âm thầm nhưng đầy bùng nổ, Suboi tiếp tục cho ra mắt MV “Công” mang tinh thần hiện đại, phản ánh cuộc sống. Ngay sau khi ra mắt, “Công” nhận  được hiệu ứng tích cực từ khán giả và “oanh tạc” ấn tượng trên nhiều trang  nghe nhạc quốc tế.

Bài: Đà Thư

Không hổ danh là “nữ hàng rapper Việt”, Suboi luôn biết cách tạo ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng và khác biệt. MV Công tiếp tục là một minh chứng cho phong cách âm nhạc và sức hút của Suboi tại Việt Nam cũng như cộng đồng yêu mến âm nhạc quốc tế. Ngay từ tên tựa đề ca khúc, “Công” khiến không ích  khán giả tò mò, bởi tựa đề của những ca khúc của Suboi luôn ngắn gọn nhưng lại bao hàm những ý nghĩa vô cùng  đặc biệt.  Và sản phẩm lần này cũng không là một ngoại lệ, Công mang nhiều ý nghĩa giữa những giá trị thực tế đời sống, phản ánh những vấn đề xã hội.

MV "Công" - Suboi

Sau khi ra mắt, sản phẩm mới của Suboi nhận được rất nhiều lời  khen từ giới chuyên môn, sao Việt cũng như những nhân vật có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Có thế kể đến như: Tóc Tiên, Trúc Nhân, Huỳnh Phương Duy, Derek Nguyen, rapper Kimmese, NTK Lâm Gia Khang, Thuy Thanh Truong, Sang Huy Nguyen…

1b
1d
1e
1f

Bên cạnh đó, ca khúc này đang được giới thiệu trên trang chủ của dịch vụ nghe nhạc trực tuyến này tại các nước khác trên Thế giới. Có thể kể  đến như: Nhật Bản, Đài Loan, Hong Kong, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Indonesia,… Từ lúc ra mắt, “Công” đã thống lĩnh vị trí số 1 trên bảng xếp hạng TOP VIDEO Apple Music Charts tại Việt Nam.

2a
2b
2c

Công là một sản phẩm là Suboi muốn dành tặng cho fan của mình nói riêng và cộng đồng Hip-Hop Việt Nam nói chung. Sau một năm với nhiều dự án gây tiếng vang, Suboi hy vọng có thể chính thức dành một lời cảm ơn đến những ai luôn ủng hộ các hoạt động của mình.

Ngoài ra, cô nàng cho hay bản thân vẫn là “người con của Hiphop” và cô mong muốn được cống hiến hết mình để âm nhạc bay ra khỏi đường biên của những “khung nhạc và nốt” trở thành nguồn cảm hứng để giúp các nghệ sĩ trẻ mạnh dạn hơn với đam mê của mình. Trước đó, Nữ rapper Suboi cũng vui mừng đăng tải dòng trạng thái kèm tấm hình thông báo từ Apple Music về việc "N-Sao?" đã lọt vào danh sách Top 100 bài hát hay nhất năm 2018 trên phạm vi toàn thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc, "N-Sao?" sẽ trở thành sản phẩm âm nhạc Vpop đầu tiên vinh dự được Apple Music chọn và xếp (không theo thứ tự) trên BXH uy tín này bên cạnh rất nhiều bản hit nổi tiếng quốc tế khác. Năm 2018 là một năm hoạt động nghệ thuật sôi động nhất của Suboi khi liên tiếp ra sản phẩm được đầu tư bài bản, chuyên nghiệm và khiến nền âm nhạc Việt Nam vươn ra tầm thế giới. 

DSC 0049
DSC 9913