“Công chúa” Bảo Hà kể chuyện đón ngày 1-6 tại nhà giữa mùa dịch

Kim Ngọc

Bảo Hà khoe trọn vẻ trong trẻo, tinh khôi trong bộ ảnh theo concept “mây trắng”, dành tặng khán giả nguồn cảm hứng tích cực trong giai đoạn hiện tại.

Dù đã từng “chinh chiến” nhiều năm trên các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp, sánh vai cùng các đàn anh, đàn chị vedette trong nghề và luôn là cái tên được nhiều nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam nhớ đến, mẫu nhí Bảo Hà thực ra vẫn chỉ là một cô bé mới 12 tuổi, đã chớm bước vào giai đoạn thiếu nữ nhưng vẫn luôn giữ được sự trong trẻo, tươi vui và chút chút “trẻ con” của mình.

“Công chúa” Bảo Hà kể chuyện đón ngày 1-6 tại nhà giữa mùa dịch - ảnh 1
Với Bảo Hà, ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 vẫn là một dịp mà cô bé có thể ăn mừng và tự thưởng cho bản thân mình một chút niềm vui sau những tháng ngày học tập và làm việc vất vả.

Mới đây, Bảo Hà đã thực hiện một bộ ảnh với concept “mây trắng” cực kỳ tinh khôi, ngọt ngào dành tặng bản thân và dành tặng cho các khán giả hâm mộ, nhân một ngày lễ mà cô bé rất thích thú.

“Công chúa” Bảo Hà kể chuyện đón ngày 1-6 tại nhà giữa mùa dịch - ảnh 2
Bảo Hà cho biết, giai đoạn này cả nước đang gồng mình chống dịch, các hoạt động văn hóa, giải trí và thời trang không có nhiều. Bản thân người mẫu 12 tuổi và gia đình luôn ý thức được việc giữ an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh. Vì thế thay vì đi chơi gặp gỡ bạn bè hay du lịch vào dịp 1-6 thì năm nay, Bảo Hà sẽ chỉ ở nhà ăn cơm cùng gia đình và như vậy cũng đã đủ hạnh phúc.
“Công chúa” Bảo Hà kể chuyện đón ngày 1-6 tại nhà giữa mùa dịch - ảnh 3

Về bộ ảnh, Bảo Hà bật mí, cô rất tâm đắc và thích thú với concept mây trắng với hình ảnh “ngồi hát ca bồng bềnh”. Cô bé muốn truyền một chút cảm hứng lạc quan, vô tư, yêu đời đến tất cả các khán giả, đặc biệt là những chàng trai, cô gái đang ở cùng độ tuổi với mình, vừa đủ lớn để hiểu chuyện nhưng cũng vẫn còn đủ bé để có thể tận hưởng trọn vẹn nhất ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6.

“Công chúa” Bảo Hà kể chuyện đón ngày 1-6 tại nhà giữa mùa dịch - ảnh 4
“Công chúa” Bảo Hà kể chuyện đón ngày 1-6 tại nhà giữa mùa dịch - ảnh 5
Từ bối cảnh được thiết kế như một “khu vườn mây” với những đám mây trắng, chiếc xích đu thơ mộng… cho đến những bộ trang phục của NTK Nguyễn Minh Công được Bảo Hà lựa chọn kỹ lưỡng cho bộ ảnh đều mang sắc trắng thơ mộng, vừa kiều diễm trong sáng lại vừa lãng mạn, bay bổng. 
“Công chúa” Bảo Hà kể chuyện đón ngày 1-6 tại nhà giữa mùa dịch - ảnh 6
Mẫu nhí mong mọi người sẽ luôn giữ được sự nên thơ, ấm áp, tích cực trong tâm hồn vì đó chính là thứ giúp tất cả chúng ta vượt qua đại dịch.
“Công chúa” Bảo Hà kể chuyện đón ngày 1-6 tại nhà giữa mùa dịch - ảnh 7
Bảo Hà chia sẻ thêm, cô đã tự hứa với bản thân mình, sau khi hết dịch, mọi thứ được kiểm soát trở lại, du lịch mở cửa, cô bé sẽ cùng gia đình mình đi thăm thú một vài nơi ở Việt Nam để “bù” lại những người chỉ được ở nhà như hiện nay. Đương nhiên, chuyến đi đó sẽ phải an toàn và vẫn luôn nâng cao tinh thần chống dịch để đảm bảo an toàn cho mình và người thương. 
“Công chúa” Bảo Hà kể chuyện đón ngày 1-6 tại nhà giữa mùa dịch - ảnh 8
Còn hiện tại, cô bé mong mọi người sẽ luôn có được một tâm hồn tinh khôi, trong sáng như chính bộ ảnh này để có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.

Photo: Ali Bùi

Makeup: Lâm Nguyễn

Costume: NTK Nguyễn Minh Công