Công bố cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017

Thời Trang Trẻ

Công ty cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn – SG Unicorp chính thức công bố cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017. Cuộc thi sẽ được tổ chức từ ngày 1/1/2017 – 19/8/2017 với 3 vòng chính thức. Vòng sơ khảo sẽ diễn ra tại TP.HCM và TP.Hà Nội, vòng bán kết và chung kết sẽ được tổ chức tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng Diamond Bay City, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đêm chung kết sẽ diễn ra tại sân khấu Hoàn Vũ (Crown Center) nơi diễn ra cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2008, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015.

HHHV-59

HHHV-24

Nối tiếp thành công năm 2015, ban tổ chức đã phối hợp với đơn vị kiểm toán độc lập quốc tế hàng đầu thế giới – Công ty kiểm toán KPMG là đơn vị rất quan trọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng các công tác tổ chức cuộc thi. Các chuyên gia cao cấp của KPMG sẽ theo dõi và giám sát chặt chẽ quy trình chấm thi trong suốt vòng thi bán kết và chung kết nhằm đảm bảo kết quả cuộc thi được minh bạch, cũng như đảm bảo không có sai sót trong quá trình tổng hợp điểm. Bên cạnh các thành viên ban giám khảo uy tín và công tâm trong việc chấm thi, thì việc có đơn vị kiểm toán là yếu tố rất cần thiết để cuộc thi được diễn ra uy tín và công bằng, cũng như tạo sự yên tâm cho thí sinh tham gia cuộc thi.

HHHV-7

HHHV-17

HHHV-19

Sự thành công của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 với sự đăng quang thuyết phục của hoa hậu Phạm Hương cũng đã đánh dấu được những bước hoàn thiện trong khâu tổ chức để mang đến sân chơi chuyên nghiệp, uy tín và bình đẳng. Theo bà Dương Trương Thiên Lý, giám đốc quốc gia của tổ chức Hoa hậu hoàn vũ thế giới tại Việt Nam chia sẻ: “Tiêu chí của Hoa hậu hoàn vũ thế giới năm nay là tuyển chọn người phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp gợi cảm đến từ vóc dáng hình thể cùng thần thái mạnh mẽ, độc lập nhưng vẫn rất tự tin. Đặc biệt hoa hậu là một người có khả năng truyền cảm hứng và có sự ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Tiêu chí đổi mới này tạo nên sự khác biệt và thu hút cho cuộc thi năm nay. Vì vậy tôi đặc biệt quan tâm đến các công tác tổ chức, công tác đào tạo và huấn luyện cho thí sinh, trong đó chất lượng thí sinh cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của cuộc thi”.

HHHV-23

HHHV-28

HHHV-38

HHHV-39

Một điểm mới khác về thể lệ đăng ký dự thi: thiếu nữ có quốc tịch Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 26 (nâng thêm 1 tuổi so với thể lệ năm 2015) có chiều cao từ 1m65 trở lên, tốt nghiệp trung học phổ thông… đều có cơ hội tham gia cuộc thi. Hiện nay, ban tổ chức đã bắt đầu tuyển sinh và nhận đăng ký dự thi, công tác tuyển sinh sẽ kết thúc vào ngày 31/5/2017.Hệ thống các giải thưởng phụ được bổ sung thêm phần thi Người đẹp tài năng (phần thi tự chọn). Thí sinh có thể tìm hiểu thêm các thông tin về tuyển sinh và nội dung các vòng thi tạiwww.hoahauhoanvuvietnam.com.

HHHV-41

HHHV-45

HHHV-50

HHHV-87